Nam Em tiếp tục nói ẩn ý sau khi Bạch Công Khanh hé lộ mẫu thuẫn giữa hai người

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi Bạch Công Khanh trả lời phỏng vấn và tiết lộ nguyên nhân bất đồng giữa anh và Nam Em thì Nam Em đã nhanh chóng có lời than thở đầy ẩn ý.

Mới đây, Bạch Công Khanh đã trả lời phỏng vấn trang tin aFamily xoay quanh những ồn ào giữa anh và Nam Em. Nam ca sĩ tiết lộ rằng nhiều người nghi ngờ anh và công ty đứng sau chuyện đánh sập fanpage của Nam Em, thậm chí chính Nam Em cũng gọi điện cho anh để chất vấn.

Nam Em tiếp tục nói ẩn ý sau khi Bạch Công Khanh hé lộ mẫu thuẫn giữa hai người ảnh 1

Nam Em nghi ngờ Bạch Công Khanh liên quan đến vụ sập fanpage của cô

Bạch Công Khanh khẳng định anh “lật tung cả công ty” lên để tìm câu trả lời thỏa đáng cho Nam Em. Nhưng sau khi biết rằng Bạch Công Khanh không liên quan gì đến vụ việc thì Nam Em vẫn chưa hề xin lỗi anh. Nhưng vì biết tính Nam Em khó giữ bình tĩnh khi xảy ra chuyện nên Bạch Công Khanh đã bỏ qua.

Nam Em tiếp tục nói ẩn ý sau khi Bạch Công Khanh hé lộ mẫu thuẫn giữa hai người ảnh 2

Nam ca sĩ đã giải thích rõ mọi chuyện

Thêm vào đó, Bạch Công Khanh cũng kể rằng anh có góp ý về khuyết điểm của Nam Em để cả hai cùng kết hợp tốt hơn. Chẳng ngờ điều này lại dẫn đến bất đồng và hai bên không còn hợp tác với nhau nữa. Bạch Công Khanh cũng bức xúc khi anh bị khán giả cho là phụ bạc Nam Em sau những chuyện đã xảy ra.

Nam Em tiếp tục nói ẩn ý sau khi Bạch Công Khanh hé lộ mẫu thuẫn giữa hai người ảnh 3

Bạch Công Khanh bức xúc vì bị chỉ trích vô cớ

Sau khi bài phỏng vấn này được nhiều người chia sẻ, Nam Em đã có tâm sự, cho rằng nhiều người trọng nam khinh nữ khi cô nói tốt cho “người đàn ông đó” thì cô bị chỉ trích, còn người đó nói không tốt về cô thì Nam Em cũng vẫn bị ném đá. Ngay sau khi đăng tải được vài phút, Nam Em đã nhanh chóng xóa bài đăng này đi nhưng khán giả đều đoán rằng cô ám chỉ những rắc rối liên quan đến Bạch Công Khanh.

Nam Em tiếp tục nói ẩn ý sau khi Bạch Công Khanh hé lộ mẫu thuẫn giữa hai người ảnh 4

Nam Em có bài đăng ẩn ý sau phát ngôn của Bạch Công Khanh.

Hiện giờ, cả Bạch Công Khanh và Nam Em đều chưa có động thái gì cho thấy hai người “gương vỡ lại lành”, thậm chí còn đầy bức xúc khi nói về đối phương. Vì thế mà cư dân mạnh đoán rằng cặp đôi ăn ý một thời khó mà song ca trên sân khấu như trước nữa, nếu có diễn chung một chương trình thì cũng hát riêng mà thôi.

Nam Em tiếp tục nói ẩn ý sau khi Bạch Công Khanh hé lộ mẫu thuẫn giữa hai người ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm