Vừa có dấu hiệu tan vỡ với Bạch Công Khanh, Nam Em đã được ghép đôi với mỹ nam khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam Em quả đúng là người đẹp có duyên với nhiều mỹ nam trong showbiz. Bằng chứng là vừa mới trục trặc quan hệ với Bạch Công Khanh, khán giả đã muốn Nam Em thân thiết với một chàng trai khác đẹp và tài giỏi không kém.

Nam Em không phải cái tên hoạt động quá lâu trong showbiz nhưng đã có dịp làm việc chung với nhiều mỹ nam đình đám. Và Nam Em cũng rất dễ nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp, khi cô đã từng hẹn hò chớp nhoáng với Lãnh Thanh khi cùng tham gia show hẹn hò Vô Lăng Tình Yêu rồi sau này lại gắn bó với Bạch Công Khanh từ sau phim Nhà Không Bán.

Vừa có dấu hiệu tan vỡ với Bạch Công Khanh, Nam Em đã được ghép đôi với mỹ nam khác ảnh 1
Vừa có dấu hiệu tan vỡ với Bạch Công Khanh, Nam Em đã được ghép đôi với mỹ nam khác ảnh 2

Netizen cho rằng vì là người đa cảm nên Nam Em dễ nảy sinh tình cảm với bạn diễn.

Hiện giờ, mối quan hệ thân thiết giữa Nam Em và Bạch Công Khanh đang đứng trên bờ vực thẳm khi hai người hủy kết bạn, không tương tác khi song ca và thậm chí còn không hát chung dù cùng góp mặt trong một chương trình. Và Nam Em đã lên tiếng khẳng định cô mới là người chủ động cắt đứt mọi thứ với Bạch Công Khanh, không muốn song ca với anh nữa. Ấy thế mà Bạch Công Khanh lại bị hiểu lầm là phũ phàng với Nam Em.

Vừa có dấu hiệu tan vỡ với Bạch Công Khanh, Nam Em đã được ghép đôi với mỹ nam khác ảnh 3
Vừa có dấu hiệu tan vỡ với Bạch Công Khanh, Nam Em đã được ghép đôi với mỹ nam khác ảnh 4

Nam Em tiết lộ cô chủ động hủy kết bạn với Bạch Công Khanh.

Ngay sau khi cặp đôi Nam Em, Bạch Công Khanh lộ dấu hiệu tan vỡ thì người hâm mộ đã nhanh chóng gán ghép Nam Em với một chàng trai khác: Song Luân. Lý do vì Song Luân mới tổ chức một đêm nhạc mừng sinh nhật và mời Nam Em hát chung. Màn song ca của cả hai được khen là rất tình cảm, ăn ý như thể làm việc chung lâu rồi.

Vừa có dấu hiệu tan vỡ với Bạch Công Khanh, Nam Em đã được ghép đôi với mỹ nam khác ảnh 5

Song Luân và Nam Em trong đêm nhạc mừng sinh nhật nam ca sĩ.

Bản thân Song Luân cũng không ngại dành những lời có cánh để bênh vực Nam Em khi cô bị cho là thể hiện quá nhiều, lấn át cả nhân vật chính Song Luân trong đêm nhạc của anh. Song Luân khẳng định Nam Em là cô gái rất tích cực, luôn hát một cách vô tư hồn nhiên. Vậy nên Song Luân không bận tâm đến những gì người khác nói về Nam Em.

Vừa có dấu hiệu tan vỡ với Bạch Công Khanh, Nam Em đã được ghép đôi với mỹ nam khác ảnh 6
Vừa có dấu hiệu tan vỡ với Bạch Công Khanh, Nam Em đã được ghép đôi với mỹ nam khác ảnh 7

Khán giả khen Song Luân, Nam Em cũng rất đẹp đôi

Và giờ đây, Nam Em đang thiếu vắng người hát đôi cùng mình thì khán giả đã gọi tên Song Luân, và hy vọng cặp đôi có nhiều dịp hợp tác hơn nữa. Biết đâu cặp song ca Nam Em - Bạch Công Khanh biến mất thì sân khấu lại có Nam Em - Song Luân xuất hiện.

Vừa có dấu hiệu tan vỡ với Bạch Công Khanh, Nam Em đã được ghép đôi với mỹ nam khác ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm