Nam Joo Hyuk bị tố bạo lực học đường, Kim Ji Soo cũng bị réo tên, công ty phản hồi ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Management SOOP - công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đưa ra phản hồi đầu tiên, cho biết đã xác thực tin đồn. Từng "nằm không cũng dính đạn" trong scandal bạo lực học đường chấn động của bạn thân - nam diễn viên Kim Ji Soo, nay Nam Joo Hyuk cũng đang rơi vào thế lao đao với cáo buộc tương tự.

Phía Management SOOP cho biết công ty đã biết về cáo buộc bất lợi nhắm vào Nam Joo Hyuk "đang tiến hành xác minh".

Chiều ngày 20/6 (theo giờ Hàn Quốc), trang The Days News đăng bài do một người, được cho là nạn nhân từng bị Nam Joo Hyuk bạo lực học đường cung cấp thông tin. Người này vạch trần Nam Joo Hyuk từng là kẻ bắt nạt trong 6 năm học tại cấp Hai và cấp Ba.

Nam Joo Hyuk bị tố bạo lực học đường, Kim Ji Soo cũng bị réo tên, công ty phản hồi ra sao? ảnh 1

Người cung cấp tin cho biết nam diễn viên đã chơi chung một nhóm khoảng 15 người, là những kẻ chuyên bắt nạt thời còn đi học. Nam Joo Hyuk và nhóm bạn thường có hành vi xô đẩy bạn học, chen lấn trong giờ ăn trưa, lăng mạ và đánh đập, sai vặt những học sinh khác. Người này kể lại bản thân từng bị nhóm bắt nạt này kéo ghế khi đang cố gắng ngồi xuống, ném ngòi chì vào ghế. Những người bị bắt nạt nghiêm trọng hơn đang tiến hành điều trị tâm lý và hạn chế xem truyền hình để không nhìn thấy sự xuất hiện của Nam Joo Hyuk.

Nam Joo Hyuk bị tố bạo lực học đường, Kim Ji Soo cũng bị réo tên, công ty phản hồi ra sao? ảnh 2

Người cung cấp thông tin đưa ra cuốn kỷ yếu trường cấp 3 Suil năm 2013 - trường Nam Joo Hyuk từng theo học để chứng minh thân phận.

Người hâm mộ đang tự trấn an, kiên nhẫn chờ đợi thông báo chính thức từ Management SOOP và Nam Joo Hyuk. Trong khi đó, cư dân mạng đang bàn tán rôm rả. Một số người cho rằng nếu Joo Hyuk đúng là kẻ bắt nạt, thì anh và bạn thân của mình - nam diễn viên Kim Ji Soo (người bị tố bạo lực học đường vào đầu năm 2021) là "cá mè một lứa".

Nam Joo Hyuk bị tố bạo lực học đường, Kim Ji Soo cũng bị réo tên, công ty phản hồi ra sao? ảnh 3

Nam Joo Hyuk (phải) và Kim Ji Soo (trái) trở nên thân thiết sau khi cùng xuất hiện trong bộ phim Người Tình Ánh Trăng.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng nếu Nam Joo Hyuk là thủ phạm của bạo lực học đường, đáng lẽ nam diễn viên nên bị "phốt" vào cùng thời điểm với Kim Ji Soo. Bởi khi Ji Soo bị chỉ trích nghiêm trọng khi các cáo buộc bạo lực học đường là sự thật, Nam Joo Hyuk cũng bị chỉ trích không ít vì cả hai đều thân thiết. Nạn nhân có thể "thuận nước đẩy thuyền" tố cáo Nam Joo Hyuk sẽ khiến nhiều người tin tưởng hơn.

Ngoài cuốn kỷ yếu, không có bằng chứng cụ thể nào được người tố cáo Nam Joo Hyuk đưa ra. Mọi thông tin vẫn chỉ là một chiều, vì vậy, nhiều người chọn đứng trung lập, quan sát động thái tiếp theo từ phía nam diễn viên.

Nam Joo Hyuk bị tố bạo lực học đường, Kim Ji Soo cũng bị réo tên, công ty phản hồi ra sao? ảnh 7
Theo The Days News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.