Năm mới sắp đến và đây là lúc để bạn thiết lập phiên bản mới cho chính mình

Năm mới sắp đến và đây là lúc để bạn thiết lập phiên bản mới cho chính mình
HHT - Một phiên bản mới tốt hơn cho sức khỏe và tinh thần của bạn thì tại sao lại không thử ngay nào?

Bạn bắt đầu tìm hiểu và dùng vài món đồ organic thực sự tốt như dầu dừa, tinh dầu bưởi, dầu ô liu. Bạn chịu tìm tòi và mất thời gian hơn để chăm sóc bản thân tốt hơn. Khám phá những thứ tốt cho mình.

Năm mới sắp đến và đây là lúc để bạn thiết lập phiên bản mới cho chính mình ảnh 1

Nuôi nấng, chăm sóc một sinh vật sống khỏe mạnh. Cún bạn khỏe mạnh hạnh phúc và tươm tất. Cây cối bạn trồng xanh mát và ra hoa.

Bây giờ bạn đã có thể thoải mái trò chuyện và giao tiếp với rất nhiều kiểu người. Bạn không nghiêm trọng hóa kiểu như chơi với ai cũng thử thách như đang “tuyển” bạn chí cốt, người yêu tiềm năng hay cộng sự trọn đời. Giao tiếp thôi mà, bạn có thể thả lỏng dễ dàng và chấp nhận nhiều mặt tính cách của người khác.

Bạn không để bản thân phải chịu đựng một gã hay chê bai bạn, một nhóm “bè” hay chế giễu ác ý với bạn. Bạn đã từ bỏ sự thoải mái nhất thời để không phải chịu tổn thương dai dẳng hết ngày này qua tháng nọ.

Năm mới sắp đến và đây là lúc để bạn thiết lập phiên bản mới cho chính mình ảnh 2

Bạn đã biết hạn chế ăn thực phẩm rác, kẹo ngọt ăn vội…, bạn thích tự nấu nướng để tự chăm sóc chính mình. Và cũng tự hào với vài món ngon mà bạn có thể làm xuất sắc nhất.

Bạn đã biết dũng cảm từ bỏ những đồ dùng đã hỏng, không còn dùng đúng mục đích của nó được nữa. Dũng cảm chọn mua đồ đắt một chút, nhưng dùng dài lâu, chất lượng tốt và hữu ích vô cùng cho cuộc sống của bạn.

Năm mới sắp đến và đây là lúc để bạn thiết lập phiên bản mới cho chính mình ảnh 3

Đã dừng đổ lỗi cho một ai đó hoặc đổ lỗi cho số phận. Bạn bắt đầu tự giải quyết vấn đề của mình:  “Trước mắt, tôi sẽ…. sau đó tôi sẽ…”

Theo tuần san HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.