Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa"

Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa"
HHT - Cuộc sống là những cú lừa, thật sự! Con người có gặp những cú lừa giật mình như thế này thì mới trưởng thành được.

Những câu chuyện chốn học đường có thể nói rằng chưa bao giờ khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán. Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò là câu nói mà 10 người thì cả 10 người đồng ý. Bởi, mặc dù còn đang lứa tuổi hồn nhiên, nhưng đây cũng chính là những thành phần có những cú lừa ngoạn mục nhất.

Sự quan tâm nhau giữa bạn bè cùng lớp là phần không thể thiếu trong đời học sinh. Nhưng không phải lúc nào người ta cũng "xứng đáng" với sự quan tâm đó, nhất là những cú lừa khiến bạn bè mất niềm tin thế này. Nhìn vào những hình ảnh đầu tiên có thể thấy một cô bạn học sinh đang nằm gục trên bàn trông vô cùng mệt mỏi, thế nhưng phải đến tận khi bạn bè lo lắng tiến lại gần quan tâm hỏi han thì mọi người mới đều ngã ngửa khi biết sự thật. 

Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa" ảnh 1
Gục thế chứ chẳng phải mệt hay buồn đau gì cả.

Chẳng phải mỏi mệt gì cho cam, cũng chẳng phải vì buồn, mà thực chất chỉ đang cố gắng tìm cách dí sát mắt vào chiếc lỗ trên bàn  với một chiếc điện thoại đang chiếu phim phía dưới. Mọt phim chính hiệu là như thế nào? Chắc chắn trường hợp này sẽ là câu trả lời chuẩn xác nhất. Với việc sẵn sàng dùng "khổ nhục kế" như thế này để che mắt mọi người rồi yên tâm cày phim, quả là tuổi trẻ tài cao. Tuy mất công lo lắng công cốc nhưng cũng chẳng nỡ trách mắng cô bạn này vì quả thực quá buồn cười và dễ thương. 

Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa" ảnh 2
Tất cả đều là lừa đảo.
Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa" ảnh 3
Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa" ảnh 4
Đây mới là lý do thật sự.

Chỉ sau một thời gian ngắn được đăng tải trên MXH, những hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Không ít "mọt phim" khác cũng vào chia sẻ sự đồng cảm khi chính mình cũng từng trải qua những lần tương tự. Phim hay, lại đam mê, thì bất cứ lúc nào cũng có thể bất chấp hoàn cảnh để xem phim cho bằng được.

Vậy mới nói, có những lúc nhìn vậy mà không phải vậy, bất cứ nơi đâu chúng ta cũng có thể bị lừa như thế này!

Theo Group Trường người ta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.