Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa"

Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa"
HHT - Cuộc sống là những cú lừa, thật sự! Con người có gặp những cú lừa giật mình như thế này thì mới trưởng thành được.

Những câu chuyện chốn học đường có thể nói rằng chưa bao giờ khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán. Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò là câu nói mà 10 người thì cả 10 người đồng ý. Bởi, mặc dù còn đang lứa tuổi hồn nhiên, nhưng đây cũng chính là những thành phần có những cú lừa ngoạn mục nhất.

Sự quan tâm nhau giữa bạn bè cùng lớp là phần không thể thiếu trong đời học sinh. Nhưng không phải lúc nào người ta cũng "xứng đáng" với sự quan tâm đó, nhất là những cú lừa khiến bạn bè mất niềm tin thế này. Nhìn vào những hình ảnh đầu tiên có thể thấy một cô bạn học sinh đang nằm gục trên bàn trông vô cùng mệt mỏi, thế nhưng phải đến tận khi bạn bè lo lắng tiến lại gần quan tâm hỏi han thì mọi người mới đều ngã ngửa khi biết sự thật. 

Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa" ảnh 1
Gục thế chứ chẳng phải mệt hay buồn đau gì cả.

Chẳng phải mỏi mệt gì cho cam, cũng chẳng phải vì buồn, mà thực chất chỉ đang cố gắng tìm cách dí sát mắt vào chiếc lỗ trên bàn  với một chiếc điện thoại đang chiếu phim phía dưới. Mọt phim chính hiệu là như thế nào? Chắc chắn trường hợp này sẽ là câu trả lời chuẩn xác nhất. Với việc sẵn sàng dùng "khổ nhục kế" như thế này để che mắt mọi người rồi yên tâm cày phim, quả là tuổi trẻ tài cao. Tuy mất công lo lắng công cốc nhưng cũng chẳng nỡ trách mắng cô bạn này vì quả thực quá buồn cười và dễ thương. 

Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa" ảnh 2
Tất cả đều là lừa đảo.
Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa" ảnh 3
Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa" ảnh 4
Đây mới là lý do thật sự.

Chỉ sau một thời gian ngắn được đăng tải trên MXH, những hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Không ít "mọt phim" khác cũng vào chia sẻ sự đồng cảm khi chính mình cũng từng trải qua những lần tương tự. Phim hay, lại đam mê, thì bất cứ lúc nào cũng có thể bất chấp hoàn cảnh để xem phim cho bằng được.

Vậy mới nói, có những lúc nhìn vậy mà không phải vậy, bất cứ nơi đâu chúng ta cũng có thể bị lừa như thế này!

Theo Group Trường người ta
MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

HHT - Nhật Bản thắng Tây Ban Nha trong một trận đấu rất căng thẳng, cuối cùng dẫn đến việc Đức thắng Costa Rica nhưng vẫn không qua được vòng bảng ở World Cup 2022. Trong trận thắng của đội tuyển Nhật Bản, bàn thắng thứ hai vẫn đang khiến những người theo dõi bóng đá không ngừng tranh luận. Nếu bàn thắng này của Nhật không được công nhận, tình hình sẽ trở nên khác biệt đến mức nào?
Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

HHT - Đội tuyển Nhật Bản lại làm nên kỳ tích khi thắng Tây Ban Nha 2-1 và giành ngôi đầu bảng. Bàn thắng thứ hai của họ đúng là bàn thắng “oan nghiệt” với đội tuyển Đức, bởi chính vì bàn thắng đó mà Đức phải xách va-li về nước. Nhưng đây là một bàn thắng rất gây tranh cãi - vậy bằng chứng dựng lại đã cho biết điều gì?