Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa"

Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa"
HHT - Cuộc sống là những cú lừa, thật sự! Con người có gặp những cú lừa giật mình như thế này thì mới trưởng thành được.

Những câu chuyện chốn học đường có thể nói rằng chưa bao giờ khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán. Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò là câu nói mà 10 người thì cả 10 người đồng ý. Bởi, mặc dù còn đang lứa tuổi hồn nhiên, nhưng đây cũng chính là những thành phần có những cú lừa ngoạn mục nhất.

Sự quan tâm nhau giữa bạn bè cùng lớp là phần không thể thiếu trong đời học sinh. Nhưng không phải lúc nào người ta cũng "xứng đáng" với sự quan tâm đó, nhất là những cú lừa khiến bạn bè mất niềm tin thế này. Nhìn vào những hình ảnh đầu tiên có thể thấy một cô bạn học sinh đang nằm gục trên bàn trông vô cùng mệt mỏi, thế nhưng phải đến tận khi bạn bè lo lắng tiến lại gần quan tâm hỏi han thì mọi người mới đều ngã ngửa khi biết sự thật. 

Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa" ảnh 1
Gục thế chứ chẳng phải mệt hay buồn đau gì cả.

Chẳng phải mỏi mệt gì cho cam, cũng chẳng phải vì buồn, mà thực chất chỉ đang cố gắng tìm cách dí sát mắt vào chiếc lỗ trên bàn  với một chiếc điện thoại đang chiếu phim phía dưới. Mọt phim chính hiệu là như thế nào? Chắc chắn trường hợp này sẽ là câu trả lời chuẩn xác nhất. Với việc sẵn sàng dùng "khổ nhục kế" như thế này để che mắt mọi người rồi yên tâm cày phim, quả là tuổi trẻ tài cao. Tuy mất công lo lắng công cốc nhưng cũng chẳng nỡ trách mắng cô bạn này vì quả thực quá buồn cười và dễ thương. 

Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa" ảnh 2
Tất cả đều là lừa đảo.

Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa" ảnh 3

Nam sinh xót xa nhìn cô bạn gục đầu xuống bàn, thế nhưng sự thật khiến ai cũng "ngã ngửa" ảnh 4
Đây mới là lý do thật sự.

Chỉ sau một thời gian ngắn được đăng tải trên MXH, những hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Không ít "mọt phim" khác cũng vào chia sẻ sự đồng cảm khi chính mình cũng từng trải qua những lần tương tự. Phim hay, lại đam mê, thì bất cứ lúc nào cũng có thể bất chấp hoàn cảnh để xem phim cho bằng được.

Vậy mới nói, có những lúc nhìn vậy mà không phải vậy, bất cứ nơi đâu chúng ta cũng có thể bị lừa như thế này!

Theo Group Trường người ta
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.