Nam thần gốc Á “trông hao hao” rapper Khói của “The Umbrella Academy” là ai?

HHT - Cùng nghía qua vài thông tin về “con ma vui vẻ” Ben Hargreeves của series “Học Viện Ô Dù” nhé!

The Umbrella Academy là một trong những series phim nổi bật và được yêu thích nhất nhì trên thế giới nhờ nội dung “độc - lạ” cùng dàn diễn viên cực phẩm. Trong đó, nam diễn viên Justin H. Min gần đây nổi lên trong cộng đồng mạng nước ta vì có ngoài hình “hao hao” nam rapper Khói. 

Nam thần gốc Á “trông hao hao” rapper Khói của “The Umbrella Academy” là ai? ảnh 1 Nhiều người đã nhìn lầm Justin H. Min (trái) với Khói (phải).

Justin H. Min sinh ngày 20/3/1990, là một diễn viên người Mỹ gốc Hàn Quốc. Trong phim, anh thủ vai Ben Hargreeves - thành viên số 6 của hội siêu anh hùng “anh em nuôi” nhà Hargreeves, và dù Ben đã chết ngay từ mùa đầu tiên nhưng anh vẫn “ám” theo các anh chị em của mình để giúp đỡ họ chống lại kẻ thù chung.

Nam thần gốc Á “trông hao hao” rapper Khói của “The Umbrella Academy” là ai? ảnh 2 Nhân vật Ben Hargreeves đáng yêu số 1 "The Umbrella Academy".

Justin thuộc thế hệ thứ hai trong một gia đình người Mỹ gốc Hàn sống tại California. Trong quá khứ, anh từng tốt nghiệp đại học Cornell về nghệ thuật. Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, anh từng làm nhà báo và thợ chụp hình cho một số tạp chí. Vào năm 2012, Justin chuyền hướng sang làm diễn viên dưới trướng hãng Wong Fu Productions. Tuy từng tham gia nhiều dự án điện ảnh và truyền hình, nhưng phải đến khi vào vai “con ma vui vẻ” Ben Hargreeves của The Umbrella Academy, Justin mới được khán giả “nhớ mặt điểm tên”.

Với bàn đạp vững chắc trong The Umbrella Academy, hy vọng rằng Justin H. Min sẽ có thể phát triển thêm sự nghiệp trong tương lai.

Sau đây là một vài hình ảnh khiến dân tình “u mê” của Justin H. Min:

Nam thần gốc Á “trông hao hao” rapper Khói của “The Umbrella Academy” là ai? ảnh 3
Nam thần gốc Á “trông hao hao” rapper Khói của “The Umbrella Academy” là ai? ảnh 4 Gương mặt thư sinh dù đã 30 tuổi. Nguồn: Twitter
Nam thần gốc Á “trông hao hao” rapper Khói của “The Umbrella Academy” là ai? ảnh 5

Nguồn: Twitter

The Umbrella Academy hiện đã có mùa thứ 2 và đang được trình chiếu trên Netflix. Xem trailer tại đây:

Nam thần gốc Á “trông hao hao” rapper Khói của “The Umbrella Academy” là ai? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm