Nam thanh niên miệt mài dán 4.000 tấm poster mong gặp lại "tình yêu sét đánh"

Nam thanh niên miệt mài dán 4.000 tấm poster mong gặp lại "tình yêu sét đánh"
HHT - Nam thanh niên đã miệt mài dán hết 4.000 tấm poster có in hình ảnh của chính mình trên khắp đường phố Ấn Độ để mong cô gái mà anh ta vừa phải lòng sẽ nhận ra và tìm đến mình.

Ngày 23/7, anh Biswajit Poddar, 29 tuổi, đã có một chuyến đi tới Burdwan, thị trấn Tarapith, Ấn Độ. Khi đang trên tàu, anh bắt gặp một cô gái đi cùng với bố mẹ cô ấy trên một chiếc xe ngựa. Dường như nam thanh niên đã phải lòng cô gái bí ẩn từ ngay giây phút đó.

Poddar cho rằng, lúc đầu, cô gái tỏ vẻ phớt lờ anh nhưng sau đó đã nở một nụ cười thể hiện tình cảm của mình. Thậm chí, nhân lúc bố mẹ không để ý, cô gái này đã cho Poddar số điện thoại, nhưng sau đó khi anh gọi, số điện thoại này có vẻ như không tồn tại. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, chi tiết này có thể do anh Poddar tưởng tượng ra.

Nam thanh niên miệt mài dán 4.000 tấm poster mong gặp lại "tình yêu sét đánh" ảnh 1
 Ảnh: Metro

Người đàn ông vẫn luôn tin vào “tình yêu sét đánh” này và đã dành thời gian để tìm kiếm người phụ nữ của đời mình. Anh đã miệt mài dán hết 4.000 tấm áp phích trên một đoạn đường dài 6 cây số từ Konnagar đến Bali. Tấm áp phích là hình ảnh Poddar mặc áo kẻ đỏ - chính là chiếc áo phông mà anh đã mặc trong lần đầu tiên họ nhìn thấy nhau với hi vọng cô gái sẽ nhận ra mình.

Nam thanh niên miệt mài dán 4.000 tấm poster mong gặp lại "tình yêu sét đánh" ảnh 2
Anh còn liên tục đi tàu với hy vọng anh sẽ gặp người phụ nữ hôm nào. Ảnh: Metro

Không những vậy, anh còn liên tục đi tàu với hy vọng anh sẽ gặp người phụ nữ hôm nào. Nhưng thật không may mắn, từ đó đến nay anh vẫn chưa gặp lại cô thêm một lần.

Thậm chí, nam thanh niên đang say nắng còn đăng một bộ video dài 7 phút trên YouTube có tên là “Konnagar Kone” và nghĩ cô gái kia có thể thấy được mình trên mạng. Nhưng hành động này cuối cùng cũng thất bại.

“Tôi biết những gì tôi đã làm có một chút điên rồ, nhưng tôi không thể không làm. Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên và hình ảnh người phụ nữ ấy không thể thoát khỏi tâm trí của tôi”, Poddar tâm sự.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.