Nam VĐV ở Olympic Tokyo choáng khi người phỏng vấn lỡ miệng khen “cái chân thứ ba” của anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi phỏng vấn với một kênh truyền hình, một nam VĐV bơi lội 18 tuổi ở Olympic Tokyo ngẩn người và ngượng ngùng khi người dẫn chương trình lỡ miệng khen ngợi “cái chân thứ ba” của anh. Vì sao người dẫn lại nói nhầm lạ như vậy?

Sau một buổi trò chuyện trực tuyến với 2 VĐV giành huy chương vàng ở Olympic Tokyo, thì bỗng nhiên, người dẫn chương trình còn được nhắc đến nhiều hơn cả VĐV và tên bà được tag nhiều nhất trên Twitter.

Người dẫn này là Clare Balding của kênh BBC. Trong chương trình bản tin Olympic, bà Clare có cuộc trò chuyện với Tom Dean và Matt Richards - 2 VĐV của đoàn Vương quốc Anh đã giành HCV cho môn bơi tiếp sức tự do nam 4x200m.

Ban đầu, bà Clare - vốn là một chuyên gia thể thao - khen ngợi Tom, 21 tuổi, và Matt, 18 tuổi. Thế rồi bà đã có một câu lỡ miệng rất khôi hài khi nói với Matt: “Khi cậu bơi, cái chân thứ ba của cậu đúng là phi thường”.

Đây là video:

Nguồn: Aberdeenstu1.

Cả Tom lẫn Matt đều ngẩn người và cố nín cười. Đặc biệt là Matt có vẻ hơi ngượng, bởi cụm từ “cái chân thứ ba” là tiếng lóng để chỉ… chỗ nhạy cảm của nam giới.

Nhưng thực ra, bà Clare chỉ là sơ ý. Vì bà dùng cụm từ third leg (cái chân thứ ba) với ý muốn nói đến lượt bơi thứ ba - là lượt mà Matt đã thực hiện lúc thi đấu. Từ leg hay được dùng để chỉ lượt đấu trong thể thao như vậy, đặc biệt là trong bóng đá thì từ này được dùng rất nhiều. Tuy nhiên, trong bóng đá thường chỉ nói đến first leg (lượt đi) và second leg (lượt về) thôi, còn môn bơi tiếp sức 4x200m thì có đến 4 lượt bơi, nên mới thành ra cớ sự là có third leg.

Nam VĐV ở Olympic Tokyo choáng khi người phỏng vấn lỡ miệng khen “cái chân thứ ba” của anh ảnh 1

Bà Clare Balding. Ảnh: BBC.

Đa số khán giả thấy sự cố lỡ miệng của một người dẫn chương trình kỳ cựu như bà Clare là rất buồn cười. Họ viết những bình luận như:

“Bà Clare đã vô tình làm cho nhà vô địch 18 tuổi xấu hổ trên chương trình truyền hình trực tiếp kìa”.

“Bà Clare xứng đáng nhận huy chương vàng cho câu nói đó”.

“Tóm lại là “cái chân thứ ba” của cậu ấy thế nào, thưa bà Clare?”.

Nam VĐV ở Olympic Tokyo choáng khi người phỏng vấn lỡ miệng khen “cái chân thứ ba” của anh ảnh 2

2 VĐV nín cười khi người dẫn chương trình lỡ miệng. (Ảnh chụp màn hình).

Dù sao, có lẽ sự cố này cũng trở thành một kỷ niệm vui đối với Matt và anh sẽ nhớ đến nó mỗi khi ngắm chiếc HCV Olympic của mình.

Nam VĐV ở Olympic Tokyo choáng khi người phỏng vấn lỡ miệng khen “cái chân thứ ba” của anh ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.