Nam VĐV ở Olympic Tokyo choáng khi người phỏng vấn lỡ miệng khen “cái chân thứ ba” của anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi phỏng vấn với một kênh truyền hình, một nam VĐV bơi lội 18 tuổi ở Olympic Tokyo ngẩn người và ngượng ngùng khi người dẫn chương trình lỡ miệng khen ngợi “cái chân thứ ba” của anh. Vì sao người dẫn lại nói nhầm lạ như vậy?

Sau một buổi trò chuyện trực tuyến với 2 VĐV giành huy chương vàng ở Olympic Tokyo, thì bỗng nhiên, người dẫn chương trình còn được nhắc đến nhiều hơn cả VĐV và tên bà được tag nhiều nhất trên Twitter.

Người dẫn này là Clare Balding của kênh BBC. Trong chương trình bản tin Olympic, bà Clare có cuộc trò chuyện với Tom Dean và Matt Richards - 2 VĐV của đoàn Vương quốc Anh đã giành HCV cho môn bơi tiếp sức tự do nam 4x200m.

Ban đầu, bà Clare - vốn là một chuyên gia thể thao - khen ngợi Tom, 21 tuổi, và Matt, 18 tuổi. Thế rồi bà đã có một câu lỡ miệng rất khôi hài khi nói với Matt: “Khi cậu bơi, cái chân thứ ba của cậu đúng là phi thường”.

Đây là video:

Nguồn: Aberdeenstu1.

Cả Tom lẫn Matt đều ngẩn người và cố nín cười. Đặc biệt là Matt có vẻ hơi ngượng, bởi cụm từ “cái chân thứ ba” là tiếng lóng để chỉ… chỗ nhạy cảm của nam giới.

Nhưng thực ra, bà Clare chỉ là sơ ý. Vì bà dùng cụm từ third leg (cái chân thứ ba) với ý muốn nói đến lượt bơi thứ ba - là lượt mà Matt đã thực hiện lúc thi đấu. Từ leg hay được dùng để chỉ lượt đấu trong thể thao như vậy, đặc biệt là trong bóng đá thì từ này được dùng rất nhiều. Tuy nhiên, trong bóng đá thường chỉ nói đến first leg (lượt đi) và second leg (lượt về) thôi, còn môn bơi tiếp sức 4x200m thì có đến 4 lượt bơi, nên mới thành ra cớ sự là có third leg.

Nam VĐV ở Olympic Tokyo choáng khi người phỏng vấn lỡ miệng khen “cái chân thứ ba” của anh ảnh 1

Bà Clare Balding. Ảnh: BBC.

Đa số khán giả thấy sự cố lỡ miệng của một người dẫn chương trình kỳ cựu như bà Clare là rất buồn cười. Họ viết những bình luận như:

“Bà Clare đã vô tình làm cho nhà vô địch 18 tuổi xấu hổ trên chương trình truyền hình trực tiếp kìa”.

“Bà Clare xứng đáng nhận huy chương vàng cho câu nói đó”.

“Tóm lại là “cái chân thứ ba” của cậu ấy thế nào, thưa bà Clare?”.

Nam VĐV ở Olympic Tokyo choáng khi người phỏng vấn lỡ miệng khen “cái chân thứ ba” của anh ảnh 2

2 VĐV nín cười khi người dẫn chương trình lỡ miệng. (Ảnh chụp màn hình).

Dù sao, có lẽ sự cố này cũng trở thành một kỷ niệm vui đối với Matt và anh sẽ nhớ đến nó mỗi khi ngắm chiếc HCV Olympic của mình.

Nam VĐV ở Olympic Tokyo choáng khi người phỏng vấn lỡ miệng khen “cái chân thứ ba” của anh ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.
Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.