Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì?

HHT - Hội bạn nào cũng có một thành viên chuyên mặc lệch tông và nhóm nhạc đình đám như TWICE cũng chẳng thoát khỏi cảnh này.
Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 1

Những ai để ý đến chuyện ăn mặc của TWICE đều phát hiện ra một chi tiết khó hiểu. Nayeon luôn là thành viên mặc lệch tông, sai dress code trong khi những người còn lại luôn chuẩn không cần chỉnh. Như ở đây, mình Nayeon không đi tất trắng dài đến gối.

Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 2

Nếu như cả nhóm thống nhất ăn mặc thanh lịch nhân kỷ niệm 5 năm debut thì Nayeon lại trông như đang đi dạo phố tiện thể ghé qua chụp hình cho vui với phong cách cực bụi bặm.

Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 3

Bạn nhìn xuống chân các cô gái TWICE thử xem? Chắc hẳn cả nhóm đã cùng hẹn sẽ đi bốt đen cho đồng nhất. Ấy vậy mà Nayeon chắc quên lời hẹn hò nên lại đi giày Vans.

Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 4

Chắc chắn stylist đã muốn TWICE nhìn thật hài hòa với trang phục mang hai màu trắng - đen cơ bản. Thế nhưng Nayeon lại diện áo màu đỏ rực rỡ. Đã vậy, Nayeon thường đứng vị trí trung tâm đội hình nên nhìn càng nổi bật hơn.

Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 5

Khi 8 thành viên còn lại diện váy sẫm màu cho hợp với ý tưởng u buồn của bức ảnh thì tất nhiên Nayeon lại một mình một kiểu. Bộ váy trắng tinh giúp Nayeon thu hút mọi ánh nhìn.

Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 6

Khi quay video tập nhảy cũng được, rõ ràng TWICE thống nhất sẽ mặc đồ màu trắng chứ gì? Các thành viên khác cứ việc mặc quần dài, riêng Nayeon lại mặc quần soóc.

Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 7

Đến cả khi chụp ảnh quảng cáo cho thương hiệu MLB, Nayeon cũng không thích giống mọi người. Các cô gái đội mũ có in logo hai chữ NY (tượng trưng cho đội New York Yankees) còn mũ của Nayeon lại có hai chữ LA (tức Los Angeles Dodgers).

Chính vì Nayeon nhiều lần mặc lệch tông nên netizen không khỏi thắc mắc là chị cả của TWICE đãng trí hay các thành viên khác quên nhắn dress code cho Nayeon đây?

Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

HHT - Mới đây, CJ EMN đã công bố Top 6 của "Visionary 2021" - danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc năm 2021 dựa trên tầm nhìn và sự phát triển của họ. Ngoài những cái tên quen thuộc như BTS hay "MC quốc dân" Yoo Jae Suk, aespa là gương mặt mới và là idol Gen 4 duy nhất trong danh sách này.