Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì?

HHT - Hội bạn nào cũng có một thành viên chuyên mặc lệch tông và nhóm nhạc đình đám như TWICE cũng chẳng thoát khỏi cảnh này.
Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 1

Những ai để ý đến chuyện ăn mặc của TWICE đều phát hiện ra một chi tiết khó hiểu. Nayeon luôn là thành viên mặc lệch tông, sai dress code trong khi những người còn lại luôn chuẩn không cần chỉnh. Như ở đây, mình Nayeon không đi tất trắng dài đến gối.

Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 2

Nếu như cả nhóm thống nhất ăn mặc thanh lịch nhân kỷ niệm 5 năm debut thì Nayeon lại trông như đang đi dạo phố tiện thể ghé qua chụp hình cho vui với phong cách cực bụi bặm.

Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 3

Bạn nhìn xuống chân các cô gái TWICE thử xem? Chắc hẳn cả nhóm đã cùng hẹn sẽ đi bốt đen cho đồng nhất. Ấy vậy mà Nayeon chắc quên lời hẹn hò nên lại đi giày Vans.

Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 4

Chắc chắn stylist đã muốn TWICE nhìn thật hài hòa với trang phục mang hai màu trắng - đen cơ bản. Thế nhưng Nayeon lại diện áo màu đỏ rực rỡ. Đã vậy, Nayeon thường đứng vị trí trung tâm đội hình nên nhìn càng nổi bật hơn.

Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 5

Khi 8 thành viên còn lại diện váy sẫm màu cho hợp với ý tưởng u buồn của bức ảnh thì tất nhiên Nayeon lại một mình một kiểu. Bộ váy trắng tinh giúp Nayeon thu hút mọi ánh nhìn.

Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 6

Khi quay video tập nhảy cũng được, rõ ràng TWICE thống nhất sẽ mặc đồ màu trắng chứ gì? Các thành viên khác cứ việc mặc quần dài, riêng Nayeon lại mặc quần soóc.

Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 7

Đến cả khi chụp ảnh quảng cáo cho thương hiệu MLB, Nayeon cũng không thích giống mọi người. Các cô gái đội mũ có in logo hai chữ NY (tượng trưng cho đội New York Yankees) còn mũ của Nayeon lại có hai chữ LA (tức Los Angeles Dodgers).

Chính vì Nayeon nhiều lần mặc lệch tông nên netizen không khỏi thắc mắc là chị cả của TWICE đãng trí hay các thành viên khác quên nhắn dress code cho Nayeon đây?
Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì? ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm