Nayeon (TWICE) phải mặc váy rách lên sân khấu và JYP giải thích còn bất ngờ hơn

Nayeon (TWICE) phải mặc váy rách lên sân khấu và JYP giải thích còn bất ngờ hơn
HHT - Vì đâu mà Nayeon (TWICE) phải mặc váy rách khi trình diễn tại chương trình Hero Concert?

TWICE vừa mới tham gia chương trình Hero Concert của kênh MBN và khán giả nhanh chóng phát hiện trang phục của Nayeon có vấn đề. Trong màn trình diễn ca khúc Fancy, Nayeon mặc trang phục váy ngắn lấp lánh ánh kim rất đẹp, nhưng chân váy của cô nàng lại bị rách một đường lớn ở cả hai bên, lộ rõ quần bảo hộ màu đen bên trong.

Nayeon (TWICE) phải mặc váy rách lên sân khấu và JYP giải thích còn bất ngờ hơn ảnh 1

Rất nhiều cư dân mạng đã bàn tán về điều này, thắc mắc không biết váy của Nayeon bị rách bất ngờ hay đây là thiết kế có sẵn, nhưng dù thế nào đi nữa thì Nayeon nhìn không thoải mái chút nào khi mặc váy xẻ cao lộ cả quần bảo hộ như thế này.

Ngay sau đó, công ty JYP đã nhanh chóng phản hồi rằng theo thiết kế ban đầu thì trang phục của Nayeon có phần chân váy ngắn ôm sát, nhưng vì váy quá bó khiến cho Nayeon thấy rất bất tiện khi di chuyển. Cực chẳng đã, các stylist buộc phải chỉnh sửa chiếc váy ngay trước giờ lên sân khấu, nên Nayeon đã phải biểu diễn với trang phục xẻ hai bên như vậy.

 Nayeon (TWICE) phải mặc váy rách lên sân khấu và JYP giải thích còn bất ngờ hơn ảnh 2

Thời gian gần đây, TWICE liên tục gặp trục trặc với trang phục. Đồ diễn của các cô gái khi quảng bá bài mới Feel Special tại sân khấu M!Countdown bị chê là vừa xấu vừa sến vừa lạc mốt. Chưa kể cũng trong chính màn trình diễn Fancy nói trên, Sana cũng gặp rắc rối với phụ kiện khi vòng cổ bị tuột ra khi đang nhảy.

Nayeon (TWICE) phải mặc váy rách lên sân khấu và JYP giải thích còn bất ngờ hơn ảnh 3

Nayeon (TWICE) phải mặc váy rách lên sân khấu và JYP giải thích còn bất ngờ hơn ảnh 4

Sana đã phản ứng cực siêu khi đưa tay lên tháo vòng ra và cầm nó suốt cả màn trình diễn, nhưng cô nàng làm mọi thứ nhanh chóng tự nhiên đến nỗi chẳng ai phát hiện ra mà cứ nghĩ đây là một phần của vũ đạo. Mãi đến khi xem lại video ghi hình, nhiều fan mới phát hiện tài ứng biến lanh lẹ của Sana.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm