NCT tiết lộ kế hoạch cho giai đoạn comeback với ca khúc "Boss" và album "NCT 2018" sắp tới

NCT tiết lộ kế hoạch cho giai đoạn comeback với ca khúc "Boss" và album "NCT 2018" sắp tới
HHT - NCT đã chia sẻ kế hoạch cho giai đoạn trở lại đầu tiên của nhóm trong năm 2018!

Như đã đưa tin, sau khi bổ sung thêm 3 "mỹ nam" từ SMROOKIESJungwoo, LucasKun, NCT đã nâng tổng số thành viên lên con số 18. Bên cạnh đó, NCT cũng sẽ trở lại với tư cách một nhóm nhạc thông qua dự án comeback đặc biệt mang tên NCT 2018.

NCT đang khởi đầu dự án NCT 2018 đầy tham vọng của mình với phát súng đầu tiên là Boss - Một ca khúc mạnh mẽ với vũ đạo không kém phần sôi động do nhóm nhỏ (unit) NCT U trình bày. Boss cũng là một trong những bài hát sẽ có mặt trong album NCT 2018 sắp ra mắt của NCT.

MV Boss được quay ở Ukraine và đã được chính thức phát hành trên YouTube vào ngày 19 tháng 2.

Sau sự "mở đường" của Boss NCT U, dự kiến album sẽ được phát hành vào tháng 3 và sẽ có tất cả 18 thành viên của nhóm tham gia. Album sẽ bao gồm các bài hát của các unit: NCT U, NCT 127NCT Dream.

NCT tiết lộ kế hoạch cho giai đoạn comeback với ca khúc "Boss" và album "NCT 2018" sắp tới ảnh 1

NCT U - Unit đặc biệt với các thành viên được luân phiên trong các unit khác nhau của NCT sẽ có sân khấu comeback đầu tiên với Boss tại chương trình M! Countdown của đài Mnet vào ngày 22 tháng 2.

NCT tiết lộ kế hoạch cho giai đoạn comeback với ca khúc "Boss" và album "NCT 2018" sắp tới ảnh 2

NCT U hiện tại bao gồm các thành viên: Taeyong, Doyoung, Jaehyun, WinWin, Mark cùng hai gương mặt mới là JungwooLucas. Thú vị là đây là màn comeback của NCT U nhưng cũng đồng thời là màn debut chính thức của JungwooLucas

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm