Netizen "chín người, mười ý" trước tin Á Quân King Of Rap rớt vòng casting Rap Việt 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin Á quân "King Of Rap" RichChoi bị loại ngay từ vòng Casting của "Rap Việt" đang khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao.

Mới đây, một trong những cái tên "có tiếng" từng gây chú ý khi xuất hiện tại vòng Casting Rap Việt 2021 khu vực phía Bắc - Á quân King Of Rap RichChoi bất ngờ chia sẻ việc anh chàng đã bị loại khỏi vòng Casting. Đáng nói là trước đó, từng có nhiều tin đồn rằng RichChoi đã được Touliver "vớt" lại vào phút chót.

Netizen "chín người, mười ý" trước tin Á Quân King Of Rap rớt vòng casting Rap Việt 2021 ảnh 1

Sự xuất hiện tại Rap Việt của RichChoi khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Trong bài đăng mới nhất, RichChoi buồn bã cho biết về kết quả thi: “Choi mới nhận thông tin mình rớt, đúng, và Choi buồn thật. Ai nói đi thi bị trượt mà không buồn thì là nói xạo, nhất là khi mình tâm huyết với phần thi của mình." Anh chàng cũng thể hiện quyết tâm cao độ của mình khi đã kiên quyết đăng kí đi thi dù trước đó từng được nhiều người khuyên "an phận" với ngôi vị Á quân King Of Rap.

Bên cạnh đó, nam rapper cũng tỏ ra thắc mắc về lý do bị đánh trượt, khi phần thi của anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đồng nghiệp.

Netizen "chín người, mười ý" trước tin Á Quân King Of Rap rớt vòng casting Rap Việt 2021 ảnh 2

Nguyên văn bức tâm thư của RichChoi

Ngay khi bức tâm thư được đăng tải, DJ Trang Moon, bạn gái tin đồn của RichChoi không ngần ngại dành những lời động viên: “Mình đồng hành cùng mình hiểu những gì đằng sau đó. Nhưng thôi có những điều không chỉ mình mà ai cũng thấy đó là khả năng của Choi, sự cố gắng của Choi...”.

Netizen "chín người, mười ý" trước tin Á Quân King Of Rap rớt vòng casting Rap Việt 2021 ảnh 3

Bình luận gây chú ý của DJ Trang Moon

Từ dòng bình luận này đã khiến nhiều người hâm mộ hoài nghi về tính công bằng của cuộc thi. Một số người cho rằng RichChoi đã bị chèn ép, “dìm hàng” vì từng là người của King of Rap - rap show đang cạnh tranh khốc liệt với Rap Việt: "Chị Trang nói vậy thì 100% không có sự công bằng rồi",...

Netizen "chín người, mười ý" trước tin Á Quân King Of Rap rớt vòng casting Rap Việt 2021 ảnh 4

RichChoi là một thí sinh "cực chiến" tại King Of Rap

Tuy nhiên, một số netizen lại có ý kiến khác. Khi trước đó Rhymastic đã chia sẻ, đối với những rapper đã có tên tuổi, Ban giám khảo sẽ có tiêu chí đánh giá khắt khe hơn. Nhiều người dự đoán có thể RichChoi đã thể hiện tốt phần thi nhưng so với danh xưng Á quân King Of Rap, anh chàng vẫn chưa có nhiều đột phá đã dẫn đến bị đánh trượt khỏi vòng Casting.

Netizen "chín người, mười ý" trước tin Á Quân King Of Rap rớt vòng casting Rap Việt 2021 ảnh 5
Một ý kiến từ khán giả cho rằng Choi nên nhường cơ hội cho các rapper mới lạ hơn.
Netizen "chín người, mười ý" trước tin Á Quân King Of Rap rớt vòng casting Rap Việt 2021 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm