Netizen đang tò mò cực hạn về thân thế chị cả BLACKPINK: Rút cục cha của Jisoo là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một lần nữa, thân thế của Jisoo lại trở thành đề tài quan tâm của netizen. Bởi ngày càng có nhiều manh mối cho thấy cha của Jisoo là một nhân vật đặc biệt.

Trong nhóm BLACKPINK, nếu như Lisa, Jennie hay Rosé không ngại chia sẻ thông tin về bố mẹ mình thì Jisoo lại khá kín tiếng. Chị cả của nhóm chỉ khoe ảnh chụp cùng anh chị em và mãi gần đây, ảnh của mẹ Jisoo mới xuất hiện trên mạng. Netizen đều phải công nhận gia đình Jisoo toàn người đẹp, ai cũng sở hữu nhan sắc khí chất đỉnh cao, thậm chí mẹ Jisoo còn được khen đẹp hơn cả con gái.

Netizen đang tò mò cực hạn về thân thế chị cả BLACKPINK: Rút cục cha của Jisoo là ai? ảnh 1

Netizen đồn đoán rằng người phụ nữ này là mẹ của Jisoo

Còn danh tính bố của Jisoo cũng là điều mà netizen quan tâm bởi Jisoo chưa từng hé lộ về công việc của bố mình. Thế nhưng Heechul (Super Junior) từng có lần kể rằng anh chơi thân với bố của Jisoo đã lâu, thậm chí đã từng đi đám cưới chị gái Jisoo. Heechul còn tiết lộ thêm “Có điều buồn cười là tôi không quen Jisoo, cũng chưa từng gặp chị gái cô ấy. Khi dự đám cưới thì tôi chỉ nhìn thấy Jisoo từ xa thôi”.

Netizen đang tò mò cực hạn về thân thế chị cả BLACKPINK: Rút cục cha của Jisoo là ai? ảnh 2

Heechul tiết lộ có quen biết bố của Jisoo

Mới đây, một cầu thủ bóng chày nổi tiếng tên Park Yong Taik lại lên truyền hình tiết lộ mình có quan hệ rất tốt với bố của Jisoo nhưng chẳng quen biết gì Jisoo cả. Lời kể của cầu thủ này lại khiến netizen dậy sóng lần nữa. Bởi bố của Jisoo chắc chắn không thể là một nhân viên bình thường, hẳn phải là nhân vật cấp cao trong làng giải trí mới quen biết nhiều ngôi sao đến như vậy.

Netizen đang tò mò cực hạn về thân thế chị cả BLACKPINK: Rút cục cha của Jisoo là ai? ảnh 3

Netizen rất tò mò về danh tính gia đình Jisoo.

Trên mạng từng có tin đồn rằng mẹ của Jisoo là phu nhân giám đốc một công ty giải trí hoặc một đài truyền hình nên gia đình Jisoo có quan hệ rất rộng với giới showbiz Hàn. Nhưng chính Jisoo lại luôn giấu kín danh tính bố mẹ mình, khiến netizen càng thêm tò mò.

Netizen đang tò mò cực hạn về thân thế chị cả BLACKPINK: Rút cục cha của Jisoo là ai? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm