Netizen mải "soi" Hari Won bỏ quên nhẫn cưới, vậy Trấn Thành còn đeo hay không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây chuyện Hari Won không còn đeo nhẫn cưới nữa là vấn đề được nhiều khán giả hâm mộ cặp đôi Trấn Thành - Hari Won quan tâm. Vậy còn Trấn Thành thì sao?
Netizen mải "soi" Hari Won bỏ quên nhẫn cưới, vậy Trấn Thành còn đeo hay không? ảnh 1

Một trong những lý do khiến Hari Won và Trấn Thành vướng vào tin đồn hôn nhân trục trặc là vì nữ ca sĩ thường bỏ quên nhẫn cưới. Dù là đi biểu diễn, đi sự kiện hoặc trong cuộc sống đời thường thì Hari Won sẽ thích đeo nhẫn trang trí, nhẫn kim cương hơn là nhẫn cưới.

Netizen mải "soi" Hari Won bỏ quên nhẫn cưới, vậy Trấn Thành còn đeo hay không? ảnh 2

Cho dù rất nhiều khán giả đã để ý đến việc này, còn thắc mắc hỏi han nhưng Hari Won vẫn không lên tiếng, và cô cũng không vì thế mà đeo nhẫn cưới trở lại. Nhưng dường như netizen cứ mải chú ý đến bàn tay Hari Won mà quên mất Trấn Thành cũng làm hành động giống như vợ mình.

Netizen mải "soi" Hari Won bỏ quên nhẫn cưới, vậy Trấn Thành còn đeo hay không? ảnh 3
Netizen mải "soi" Hari Won bỏ quên nhẫn cưới, vậy Trấn Thành còn đeo hay không? ảnh 4

Từ hồi tháng 7 năm ngoái, đã từng có người lên tiếng thắc mắc việc không thấy Trấn Thành đeo nhẫn cưới như trước. Từ nhiều chương trình mà anh tham gia dẫn đến chụp ảnh studio hay đời thường, hai bàn tay của Trấn Thành đều vắng bóng chiếc nhẫn quen thuộc.

Netizen mải "soi" Hari Won bỏ quên nhẫn cưới, vậy Trấn Thành còn đeo hay không? ảnh 5
Netizen mải "soi" Hari Won bỏ quên nhẫn cưới, vậy Trấn Thành còn đeo hay không? ảnh 6

Đến tận bây giờ, netizen vẫn không thấy Trấn Thành đeo “tín vật định tình” bất chấp tin đồn hôn nhân về anh và Hari Won liên tục lan rộng. Nhiều người thắc mắc vì sao Trấn Thành luôn lên tiếng khẳng định hai vợ chồng mình vẫn rất hạnh phúc nhưng tại sao lại bỏ quên nhẫn cưới (?!).

Netizen mải "soi" Hari Won bỏ quên nhẫn cưới, vậy Trấn Thành còn đeo hay không? ảnh 7
Netizen mải "soi" Hari Won bỏ quên nhẫn cưới, vậy Trấn Thành còn đeo hay không? ảnh 8

Thời điểm sau đám cưới, Trấn Thành đi đâu cũng khoe nhẫn cưới một cách đầy hạnh phúc. Theo truyền thống thì nhẫn cưới đeo ở ngón áp út bàn tay trái nhưng Trấn Thành lại đeo bên phải, có lẽ để mọi người dễ nhìn thấy hơn vì đây cũng chính là tay anh cầm mic.

Netizen mải "soi" Hari Won bỏ quên nhẫn cưới, vậy Trấn Thành còn đeo hay không? ảnh 9

Như vậy là cả Trấn Thành và Hari Won đều không còn đeo nhẫn cưới, ngay cả khi hai người đi chung với nhau. Có lẽ đây là một thói quen của hai vợ chồng và cũng có rất nhiều sao Việt chọn không đeo nhẫn cưới. Nhiều khán giả cho rằng việc không đeo nhẫn cưới chưa đủ là dấu hiệu cho thấy hôn nhân giữa hai ngôi sao đang gặp vấn đề trục trặc.

Netizen mải "soi" Hari Won bỏ quên nhẫn cưới, vậy Trấn Thành còn đeo hay không? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm