Netizen thắc mắc việc Dụ Ngôn không được lộ mặt trên truyền hình khi biểu diễn cùng THE9

HHT - Lý do nào khiến các đài truyền hình ngầm nói không với Dụ Ngôn bằng cách xóa mờ mặt hoặc cắt cảnh quay của cô trong các tiết mục của nhóm THE9?

Sau show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, nhóm THE9 nhanh chóng trở thành nhóm nữ ăn khách nhất Trung Quốc lúc này. Mọi hoạt động của 9 cô gái đều được quan tâm chú ý và tất nhiên THE9 cũng được nhiều đài truyền hình săn đón, có cơ hội biểu diễn trên sóng của đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV).

Netizen thắc mắc việc Dụ Ngôn không được lộ mặt trên truyền hình khi biểu diễn cùng THE9 ảnh 1 Nhóm The9 bước ra từ 'Thanh Xuân Có Bạn 2"

Tuy nhiên, khi xem màn trình diễn ca khúc Câu Chuyện Thành Phố Nhỏ của THE9 phát sóng trong chương trình Tôi và Quê hương trên đài CCTV thì khán giả nhanh chóng nhận ra rằng sự xuất hiện của Dụ Ngôn có cũng như không.

Rõ ràng cô có đi ghi hình nhưng trong những cảnh chung cả nhóm, hình ảnh của Dụ Ngôn bị làm mờ. Xem cả ca khúc hoàn toàn không có cảnh quay riêng Dụ Ngôn như các thành viên khác. Đến phần hát riêng của Dụ Ngôn thì màn hình chuyển thành cảnh thiên nhiên chứ nhất quyết không cho cô lên sóng.

Netizen thắc mắc việc Dụ Ngôn không được lộ mặt trên truyền hình khi biểu diễn cùng THE9 ảnh 2 Dụ Ngôn bị làm mờ trong bài hát

Chủ đề “Dụ Ngôn không được lên hình” nhanh chóng thu hút netizen bàn luận rôm rả trên Weibo. Theo nhiều người suy luận, Dụ Ngôn bị đài truyền hình Trung ương Trung Quốc không cho lên sóng vì quá khứ có phần bất hảo của cô. Nhiều năm trước, Dụ Ngôn từng đăng tải hình ảnh, phát ngôn gây sốc trên trang cá nhân. Cô còn có nhiều hình xăm trên người, có hình xăm phủ kín cả lưng khiến cô phải dùng băng dính che đi mỗi khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Netizen thắc mắc việc Dụ Ngôn không được lộ mặt trên truyền hình khi biểu diễn cùng THE9 ảnh 3 Dụ Ngôn thường phải tìm cách che hình xăm đi khi xuất hiện trên truyền hình

Ngay từ khi Dụ Ngôn tham gia show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, một bộ phận khán giả từng đề nghị BTC hãy loại cô ra khỏi danh sách thí sinh vì quá khứ nổi loạn, rất nhiều bài đăng gây sốc vẫn tồn tại trên trang cá nhân. Nhưng nhờ tài năng của mình mà Dụ Ngôn còn lọt vào nhóm chiến thắng, được debut cùng THE9.

Netizen thắc mắc việc Dụ Ngôn không được lộ mặt trên truyền hình khi biểu diễn cùng THE9 ảnh 4 Những hành động gây sốc trong quá khứ khiến Dụ Ngôn gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp

Tuy Dụ Ngôn đã trưởng thành, có nhiều thay đổi tích cực khi không còn những hành động gây sốc như trước kia, hoàn toàn tập trung vào công việc nhưng rõ ràng chuyện quá khứ vẫn gây ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp hiện tại của cô. Ngoài việc bị đài truyền hình không cho lên sóng, tần suất hoạt động của Dụ Ngôn cũng ít hơn hẳn so với các thành viên khác trong The9.

Netizen thắc mắc việc Dụ Ngôn không được lộ mặt trên truyền hình khi biểu diễn cùng THE9 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm