Netizen thêm lý do để bái phục stylist của BLACKPINK: Chế đủ kiểu mà luôn ấn tượng hơn bản gốc

HHT - Biến áo phao thành chân váy rồi váy quây, biến quần legging thành áo bra-top, mặc ngược áo khoác… là những gì stylist BLACKPINK đã làm với trang phục của nhóm.
Netizen thêm lý do để bái phục stylist của BLACKPINK: Chế đủ kiểu mà luôn ấn tượng hơn bản gốc ảnh 1

Netizen đều biết rằng đội ngũ stylist của BLACKPINK đúng là đỉnh cao sáng tạo có trí tưởng tượng vô biên. Loạt đồ diễn trong concert The Show một lần nữa chứng minh BLACKPINK có các stylist thuộc hàng “đỉnh của chóp”.

Netizen thêm lý do để bái phục stylist của BLACKPINK: Chế đủ kiểu mà luôn ấn tượng hơn bản gốc ảnh 2

Đầu tiên hãy nói về set đồ này của Rosé. Màn cắt váy liền thành váy rời thì quá thường so với tài năng các stylist rồi, nhưng cách Rosé mặc ngược chiếc áo crop-top tay bồng, lộn đằng trước ra đằng sau mới đúng là đỉnh cao, giúp chiếc áo hài hòa hơn rất nhiều với bộ váy.

Netizen thêm lý do để bái phục stylist của BLACKPINK: Chế đủ kiểu mà luôn ấn tượng hơn bản gốc ảnh 3

Đến set đồ này, chắc hẳn bạn đang nghĩ Rosé đâu có mặc quần legging trắng? Thực ra stylist đã hô biến chiếc quần này thành một mẫu áo bra-top cực chất. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ tìm mua áo bra-top màu trắng còn dễ hơn cắt quần thành áo, nhưng stylist BLACKPINK vẫn thích thử thách bản thân bằng những sáng tạo bất ngờ.

Netizen thêm lý do để bái phục stylist của BLACKPINK: Chế đủ kiểu mà luôn ấn tượng hơn bản gốc ảnh 4

Thật khó tin mẫu áo quây này của Jennie thực chất là một chiếc áo khoác mùa đông ấm áp. Stylist đã chỉnh sửa rất khéo léo để có được mẫu áo vừa vặn với Jennie, giúp cô vẫn khoe được thân hình gọn gàng mảnh mai.

Netizen thêm lý do để bái phục stylist của BLACKPINK: Chế đủ kiểu mà luôn ấn tượng hơn bản gốc ảnh 5

Đây nữa, vì muốn chứng tỏ vòng eo không chút mỡ thừa của Jennie mà stylist tiếp tục cắt bớt thân dưới của mẫu áo tím tay bồng. Nhờ đó Jennie có được set đồ nhìn thanh thoát hơn nhiều.

Netizen thêm lý do để bái phục stylist của BLACKPINK: Chế đủ kiểu mà luôn ấn tượng hơn bản gốc ảnh 6

Không chỉ chỉnh sửa nhiều mới mang lại hiệu quả lớn, chỉ một thay đổi nhỏ cũng giúp set đồ đẹp hơn hẳn. Như mẫu áo của Lisa nhìn bắt mắt hơn hẳn khi cắt bỏ phần dây vừa to bản vừa làm từ vải bóng nhìn kém sang.

Netizen thêm lý do để bái phục stylist của BLACKPINK: Chế đủ kiểu mà luôn ấn tượng hơn bản gốc ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm