Netizen truyền tay ảnh nghi vấn hẹn hò của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin, sự thật là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn hợp tác trong bộ phim "Vincenzo", phản ứng hóa học của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin khiến khán giả thích thú, tích cực "đẩy thuyền" từ trên phim đến đời thực. Mới đây, một bức ảnh được cho là cặp đôi đang hẹn hò được cư dân mạng lan truyền tích cực. Tuy nhiên, sự thật được lật mở phía sau bức ảnh này lại khiến nhiều người tiếc nuối.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đi cùng nhau trên đường, diện mũ đôi. Hình ảnh này khiến netizen, đặc biệt là "hội shipper" phát sốt, cho rằng Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin chính là cặp đôi showbiz tiếp theo xảy ra "phim giả tình thật".

Netizen truyền tay ảnh nghi vấn hẹn hò của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin, sự thật là gì? ảnh 1

Bức ảnh được cộng đồng mạng lan truyền.

Tuy nhiên, ít lâu sau khi hình ảnh được phát tán, người hâm mộ của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đã lập tức để lại bình luận đính chính. Thực chất, tấm ảnh chỉ là sản phẩm do một người hâm mộ cắt ghép, hoàn toàn không phải bằng chứng Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đi chơi riêng.

Netizen truyền tay ảnh nghi vấn hẹn hò của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin, sự thật là gì? ảnh 2

Bài đăng đầy đủ được "chính chủ" đăng tải có gắn dòng chữ "đã chỉnh sửa".

Netizen truyền tay ảnh nghi vấn hẹn hò của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin, sự thật là gì? ảnh 3

"Dành cho những ai chưa biết, đây là ảnh đã qua chỉnh sửa. Tôi nghĩ tốt nhất bạn nên nói thẳng đây là tấm ảnh ghép, còn không thì điều gì sẽ xảy ra bạn cũng biết rồi đấy. Nhìn tấm ảnh chân thật quá!" - Một netizen bình luận ngay dưới bài đăng này.

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin có cơ hội hợp tác qua bộ phim Vincenzo. Phản ứng hóa học tự nhiên, ăn ý của hai diễn viên khiến không ít lần, cặp đôi bị netizen nghi ngờ đang hẹn hò. Mặc dù Vincenzo đã kết thúc từ lâu, Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin vẫn giữ mối quan hệ thân thiết bằng cách ủng hộ dự án mới của đối phương.

Netizen truyền tay ảnh nghi vấn hẹn hò của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin, sự thật là gì? ảnh 4

Vào lễ trao giải Rồng Xanh vừa qua, Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin còn có màn tương tác vừa tinh nghịch, vừa gần gũi khiến "hội đẩy thuyền" phấn khích.

Netizen truyền tay ảnh nghi vấn hẹn hò của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin, sự thật là gì? ảnh 5

Liệu Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin có thực sự "phim giả tình thật"? Đây vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ, chưa được người trong cuộc xác nhận.

Netizen truyền tay ảnh nghi vấn hẹn hò của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin, sự thật là gì? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm