Nếu bạn yêu nhạc Hoa, sẽ không thể không biết chàng trai đa tài Hoa Thần Vũ

Nếu bạn yêu nhạc Hoa, sẽ không thể không biết chàng trai đa tài Hoa Thần Vũ
HHT - Giống Billie Eilish của US&UK, BTS của K-Pop, Sơn Tùng của V-Pop, Hoa Thần Vũ là đại diện tiêu biểu nhất của thế hệ nghệ sĩ trẻ tài năng trong địa hạt âm nhạc của C-Pop.

“Thiên tài âm nhạc” chưa bao giờ ngừng nỗ lực

Hoa Thần Vũ được ưu ái gọi là thiên tài, là thần đồng âm nhạc. Ngay từ nhỏ, tình yêu và thiên phú dành cho âm nhạc của Hoa Thần Vũ đã bộc lộ rất rõ. Anh chàng học sáo từ khi còn học tiểu học, sau đó đã chuyển sang học đàn piano vì không thấy thích hợp với sáo nữa. Nhanh chóng, Hoa Thần Vũ đạt tới trình độ piano cấp 10 - “level” được xem là cao thủ ở Trung Quốc.

Nếu bạn yêu nhạc Hoa, sẽ không thể không biết chàng trai đa tài Hoa Thần Vũ ảnh 1

Đam mê chỉ có một, đó chính là âm nhạc, Hoa Thần Vũ dựa vào đấy để xác định con đường mình sẽ đi. Tốt nghiệp cấp hai, Hoa Thần Vũ quyết tâm thi đỗ Học viện Âm nhạc Vũ Hán, nhưng năm đó lại không đậu vì thiếu 1 điểm. Năm sau, anh chàng thi lại, và đậu với thành tích xuất sắc. Cái tên Hoa Thần Vũ bắt đầu nổi tiếng sau cuộc thi Super Boy 2013. Từ đó đến nay, anh chàng chưa từng ngừng nghỉ sáng tạo, ngừng nghỉ yêu âm nhạc.

Nếu bạn yêu nhạc Hoa, sẽ không thể không biết chàng trai đa tài Hoa Thần Vũ ảnh 2

Hoa Thần Vũ vừa có thể sáng tác, vừa có thể hát, vừa có thể rap, vừa có thể phối khí lại các ca khúc của các ca sĩ khác một cách mới mẻ mà vẫn thu hút. Hoa Thần Vũ tự nhận kể từ trước khi nổi tiếng, anh chàng đã quen hát cho bản thân mình nghe. Sau này, khi đã biểu diễn trước hàng ngàn khán giả, điều này vẫn không thay đổi. Và Hoa Thần Vũ cũng mong khán giả khi lắng nghe âm nhạc, cũng không cần phải chú tâm vào ca sĩ, quan trọng hơn cả là lắng nghe cảm nhận của chính mình. Nhiều tiền bối trong nghề nhận xét rằng Hoa Thần Vũ có một năng lượng mạnh mẽ trên sân khấu, càng đông khán giả anh chàng càng thoải mái. Đó là một nguồn năng lượng chỉ đến từ một con người vô cùng tự tin về âm nhạc của chính mình.

Nếu bạn yêu nhạc Hoa, sẽ không thể không biết chàng trai đa tài Hoa Thần Vũ ảnh 3

Sức hút đến từ sự đối lập

Hoa Thần Vũ là một ca sĩ thực lực, nhưng cũng có sức hút của một ca sĩ thần tượng. Vóc dáng Hoa Thần Vũ bé nhỏ, gương mặt đẹp trai - thậm chí có thể dùng từ “đáng yêu”, nụ cười dễ thương hiền lành. Thế nhưng giọng hát và sức hút trên sân khấu của Hoa Thần Vũ vô cùng mãnh liệt, mang đến một nguồn năng lượng bùng nổ, cuồn cuộn. Trong âm nhạc Hoa Thần Vũ có thể là thiên tài, nhưng trong cuộc sống anh chàng lại mang đến hình ảnh một Hoa Thần Vũ hậu đậu, vụng về, đôi lúc ngơ ngác… dễ thương vô cùng. Nếu được hỏi về những chủ đề khác, Hoa Thần Vũ có thể ấp úng suy nghĩ rất lâu. Nhưng khi được hỏi về âm nhạc, Hoa Thần Vũ lại rất lưu loát, hoạt náo, nói say sưa.

Nếu bạn yêu nhạc Hoa, sẽ không thể không biết chàng trai đa tài Hoa Thần Vũ ảnh 4

Hoa Thần Vũ trên sân khấu vô cùng tự tin, là thần tượng của biết bao khán giả. Nhưng khi chính anh chàng gặp mặt thần tượng của mình, lại cũng trở nên rụt rè ngại ngùng. Thần tượng của Hoa Thần VũChâu Kiệt Luân. Một lần, khi được đích thân Châu Kiệt Luân đọc tên mình lên nhận giải thưởng, Hoa Thần Vũ đã không thể nói được gì vì quá xúc động, quá bất ngờ, quá vui mừng, và quá… run.

Những câu chuyện đáng yêu về Hoa Thần Vũ

Nói đến sức hút của Hoa Thần Vũ, phải kể đến chuyện anh chàng một mình “cân” những đêm concert mà khán giả có thể lên tới 90 ngàn, 100 ngàn người. Năm 2018, Hoa Thần Vũ là ca sĩ 9X đầu tiên tổ chức concert tại sân vận động Tổ Chim hai đêm liên tiếp. Vé concert vừa mở bán chỉ sau 3 phút đã được tẩu tán sạch. Mới đây, anh chàng cũng thử tự mình đặt vé concert của chính mình xem thế nào, và… thất bại thảm hại. Hoa Thần Vũ phải lên trang chủ thán phục sự “tài giỏi” của fan: “Bây giờ thì mình hiểu rồi, hóa ra bàn tay đàn piano với bàn tay tranh vé không có liên quan gì với nhau cả. Bàn tay mọi người là tay ma tay quỷ hay gì vậy?”.

Nếu bạn yêu nhạc Hoa, sẽ không thể không biết chàng trai đa tài Hoa Thần Vũ ảnh 5

Hoa Thần Vũ từng bảo mình không quen nói lời ngọt ngào với fan. Trong concert, anh chàng còn tự hát: “Hôm nay có nhiều người muốn kết hôn với tôi quá. Thôi thì tối nay tôi sẽ ngủ một mình. Tôi nên yêu chính bản thân mình thôi” (xong tự cười haha). Nhưng cũng trong concert, khi các fan hát sai nhạc của mình, Hoa Thần Vũ cười dịu dàng bảo: “Mình thấy mọi người có sai thì mình cũng phải nuông chiều mọi người thôi. Ai bảo chúng ta là người một nhà chứ?”. Có thể Hoa Thần Vũ không quen nói lời ngọt ngào với fan, nhưng kì thực hành động của anh chàng luôn thể hiện điều ngược lại. Bởi vậy một khi đã lỡ “sa hố” Hoa Thần Vũ, thật khó để rời đi.

Theo hht 1315
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm