Nếu có một ngày vui chơi thỏa thích cùng A.R.M.Y, BTS sẽ làm gì đầu tiên?

Nếu có một ngày vui chơi thỏa thích cùng A.R.M.Y, BTS sẽ làm gì đầu tiên?
HHT - Trong một buổi phỏng vấn gần đây, các chàng trai BTS đã được hỏi về điều họ thích được làm cùng các fan nhất. Và đây là câu trả lời...

Rap Monster hứa rằng anh ấy sẽ thuê hẳn một quán cà phê thật rộng rãi, mời mọi người cũng đến uống nước trò chuyện như những người bạn thân thiết. Rap Monster rất muốn hỏi “Cuộc sống của các bạn thế nào”, “Vì sao bạn lại trở thành một fan của BTS thế?” và lắng nghe các A.R.M.Y chia sẻ. Còn V thì muốn dùng bữa cùng các A.R.M.Y tại một nhà hàng thật ngon và dĩ nhiên anh ấy sẽ chi trả toàn bộ rồi.

Nếu có một ngày vui chơi thỏa thích cùng A.R.M.Y, BTS sẽ làm gì đầu tiên? ảnh 1

Nhắc lại giải thưởng âm nhạc Billboard 2017, các chàng trai BTS vẫn chưa hết bay bổng. Namjoon thú nhận anh ơi hơi choáng khi bước lên thảm đỏ, vì có quá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, quá nhiều ống kính máy ảnh bao phủ khắp nơi. Lại thêm nhiệt độ cao trên 35 độ C khiến cho không khí càng thêm bủng nổ. Taehyung thì rất vui khi được gặp gỡ diva Celine Dion, và còn được nữ danh ca mời đến concert riêng của cô nhưng vì lịch trình nên các chàng trai không thể đi được. Yoongi thì rất ấn tượng khi được xem buổi diễn tập của nhóm The Chainsmokers và có cơ hội được hợp tác với nhóm.

Nếu có một ngày vui chơi thỏa thích cùng A.R.M.Y, BTS sẽ làm gì đầu tiên? ảnh 2

Hai thành viên Jungkook Jimin cũng vừa tung ra bản cover ca khúc nổi tiếng We Don’t Talk Anymore của ca sĩ Charlie Puth. Hồi tháng 2 năm nay, em út Jungkook đã từng cover bài hát này, được rất nhiều người yêu thích. Ngay cả “chính chủ” Charlie Puth cũng khen “Yêu cậu Jungcook này ghê” trên Twitter của minh. Tuy Charlie Puth viết nhầm tên Jungkook nhưng các A.R.M.Y vẫn vô cùng phấn khích. Lần này, hai giọng ca của BTS sẽ tạo thành một bản song ca hết sức ấn tượng, và chắc chắn sẽ thành công không kém bàn cover trước kia.

Nếu có một ngày vui chơi thỏa thích cùng A.R.M.Y, BTS sẽ làm gì đầu tiên? ảnh 3

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.