Nếu được sở hữu một tài năng của thành viên khác, các chàng trai BTS chọn điều gì?

Nếu được sở hữu một tài năng của thành viên khác, các chàng trai BTS chọn điều gì?
HHT - Chẳng ai hài lòng về bản thân mình và các chàng trai BTS cũng vậy, luôn ao ước mình được như người khác.

Trong mắt các fan, cả bảy thành viên BTS đều là mẫu người cái gì cũng có: tài năng,ngoại hình, danh tiếng, giàu có, đến tính cách cũng dễ thương hết phần người khác. Nhưng thực ra chính BTS vẫn chưa hài lòng về bản thân, vẫn tiếp tục học hỏi tập luyện để vươn cao hơn nữa.

Chưa kể các chàng trai vẫn luôn nhìn về những người còn lại trong nhóm với con mắt ước ao rằng giá như mình có được một phần tài năng của họ. Vậy bạn có đoán được các thành viên BTS thích sở hữu khả năng của người nào nhất không?

Nếu được sở hữu một tài năng của thành viên khác, các chàng trai BTS chọn điều gì? ảnh 1

RM thích được nhảy giỏi như J-Hope

Nhắc đến RM, thì ai cũng nghĩ ngay đến chàng trưởng nhóm viết nhạc siêu hay, tiếng Anh siêu giỏi, tính cách siêu chu đáo. Tưởng như chẳng còn gì để RM phải trừ điểm chính mình nữa, nhưng hóa ra anh chàng luôn ngưỡng mộ khả năng vũ đạo của J-Hope. Mỗi bước nhảy uyển chuyển và khả năng nhớ động tác của J-Hope luôn khiến RM phải trầm trồ. Và RM chỉ ước gì mình có thể nhảy siêu như thế, dù chỉ một ngày mà thôi.

Jin thì ngưỡng mộ trí nhớ của V

Anh cả Jin lại đặc biệt muốn được hoán đổi cho V. Không phải vì V quá đẹp trai đâu, mà V cực giỏi trong khoản nhớ các động tác vũ đạo. Trong khi các thành viên khác gặp ít nhiều khó khăn khi nhớ được chuỗi động tác phức tạp của mỗi ca khúc, thì V lại nhanh chóng thuộc rất nhanh và chẳng mấy khi quên đâu.

Nếu được sở hữu một tài năng của thành viên khác, các chàng trai BTS chọn điều gì? ảnh 2

Suga thầm ước ao tài ăn nói của RM

Không phải ngẫu nhiên mà RM luôn là người đại diện phát ngôn của BTS tại các lễ trao giải, chương trình truyền hình hay các sự kiện khác. Bên cạnh việc RM là trưởng nhóm, thì khả năng nói chuyện trôi chảy, diễn đạt rõ ràng rành mạch và cũng rất cuốn hút là điểm mạnh của RM.

Chưa kể RM còn bắn tiếng Anh rất siêu, mà bài phát biểu của RM trước đại hội đồng Liên Hợp Quốc đến bây giờ vẫn khiến mọi người trầm trồ. Thế nên Suga có ước ao nói năng giỏi giang như RM cũng là điều dễ hiểu mà.

Nếu được sở hữu một tài năng của thành viên khác, các chàng trai BTS chọn điều gì? ảnh 3

J-Hope thích có sức sáng tạo như Suga

Trong khi Suga mải dõi theo RM, thì J-Hope lại đang ngưỡng mộ Suga ở khoản óc sáng tạo phong phú. Chẳng cần suy nghĩ gì nhiều, J-Hope đã chọn ngay trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo cực đa dạng của Suga, như thể trong não bộ Suga luôn có vô vàn ý tưởng chỉ chực được đưa vào thực hiện vậy.

Jimin thích nụ cười của J-Hope

Nhắc đến Jimin, mọi người đều yêu quý chàng trai có biệt danh “bánh mochi” vì làn da trắng mịn, đôi má bầu bĩnh như em bé vậy. Nhưng dường như Jimin lại chưa ưng ý lắm với ngoại hình của mình, mà thích có được nụ cười rạng rỡ của J-Hope. Quả thực J-Hope có nụ cười tỏa nắng, cả miệng và mắt đều tươi rói, đến mức Jimin cũng thích ngắm nhìn.

Nếu được sở hữu một tài năng của thành viên khác, các chàng trai BTS chọn điều gì? ảnh 4

V muốn có tài sáng tác của RM

RM quả đúng là chàng trai đa tài của BTS. Nếu như Suga ngưỡng mộ khả năng nói chuyện của trưởng nhóm thì V lại đặc biệt chú ý đến các ca khúc do RM sáng tác. V rất muốn có được trí não của RM với vốn từ rất phong phú, và viết ra được nhiều ca khúc đỉnh cao.

Jungkook chung điều ước với V

Thật không ngờ ngoài SugaV, thì em út Jungkook cũng muốn được hoán đổi với trưởng nhóm RM. Jungkook rất muốn viết được những ca từ ý nghĩa, sâu sắc, lãng mạn như RM đã sáng tác ra. Quả thực RM vốn rất chăm đọc sách, nên vốn từ của anh chàng cũng phong phú hơn hẳn mọi người.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.