Nếu một ngày teen bị "tụt mood" nhớ vận dụng ngay bí kíp "Triệu Hồi Good Mood"

Nếu một ngày teen bị "tụt mood" nhớ vận dụng ngay bí kíp "Triệu Hồi Good Mood"
HHT - Một ngày đẹp trời, bạn bỗng dưng chẳng muốn học tập hay làm việc gì nữa, đến tin nhắn của crush cũng ngó lơ, tâm tư như cơn bão lũ ầm ầm kéo đến… Thì phải làm thế nào?

Mood là gì mà cứ hễ đụng đến là tuột

“Down mood”, “tụt mood” hay “không có mood” là từ khóa được giới trẻ sử dụng nhiều nhất để nói với nhau trong trạng thái “buồn nhưng không hiểu vì sao tui buồn”. Khi mất tinh thần, teen sẽ rơi vào trạng thái không còn tâm trạng để làm việc gì dù đã cố gắng dốc hết "ruột gan". Lúc đó, mọi chuyện nhỏ như con thỏ cũng thành to đùng hơn voi, cảm thấy cuộc đời trước mắt mình thật bi kịch.

Có nhiều lí do để giải thích cho sự tụt mood nhưng một trong những kẻ giấu mặt quan trọng khiến tâm trạng chúng ta lên xuống thất thường chính là sự thay đổi hooc-môn một cách đột ngột.

Vậy điều gì giúp bọn mình sống sót qua những ngày tưởng chừng sắp “tận thế"?

Nếu một ngày teen bị "tụt mood" nhớ vận dụng ngay bí kíp "Triệu Hồi Good Mood" ảnh 1
Tụt mood là một “hoạt động thường nhật” của teen.

Bí kíp sẵn sàng up mood mà không phải ai cũng biết

Vào thời khắc thiêng liêng đó, tương truyền lựa chọn bổ sung đồ ngọt ngay lập tức để tăng mood là một cách tuyệt vời. Đơn giản nhất hãy thử cắn ngay một que Toppo, có Toppo là có socola, có socola là sẽ có ngay một nguồn năng lượng siêu nhiên. Đặc biệt, khi được nuôi dưỡng bằng vị đậm đà gấp đôi socola của Toppo, tinh thần và não bộ của bạn sẽ luôn đạt phong độ tốt nhất, giúp bạn không khó gì để “úm ba la” thành con ngoan - trò giỏi - bạn tốt trong mắt thầy cô, bạn bè, phụ huynh, hàng xóm và crush nữa đấy nhé!

Nếu một ngày teen bị "tụt mood" nhớ vận dụng ngay bí kíp "Triệu Hồi Good Mood" ảnh 2
Có Toppo là sẽ có ngay một nguồn năng lượng siêu nhiên.

Để luôn giữ vững phong độ là một teen yêu đời, bạn cần phải giữ cho mood của mình ở mức tích cực, không giận, hờn, chán nản vô cớ bằng cách đi đâu cũng phải mang theo “nguồn sống” Toppo, vừa nhỏ gọn vừa tiện lợi. Khi nào tụt mood thì cứ lôi ra cắn một miếng cho socola tràn ngập màng não, phủ kín tâm hồn. Thế là tức khắc mọi muộn phiền tan biến ngay và luôn đó nha!

Cắn ngay một que Toppo giòn tan, ngập tràn socola đến từ Nhật Bản và tham gia minigame “Triệu Hồi Good Mood” tại  https://www.facebook.com/Toppovietnam/ để có thể vừa được tăng mood, vừa được tặng combo quà siêu cute. Chỉ với hơn chục ngàn đồng, Teen có thể sở hữu ngay một hộp Toppo thần kỳ tại bất kỳ một căng tin, cửa hàng tiện lợi hay siêu thị nào trên cả nước. Đừng nói không với Toppo, bởi có Toppo là Trouble sẽ hết. Xem thêm thông tin về Toppo tại http://toppo-trieuhoigoodmood.com/ để tham gia giải cứu mood và giữ phong độ là một teen yêu đời. 

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.