Nếu muốn được Kang Daniel (Wanna One) chú ý, hãy mang thứ này đến concert nhé

Nếu muốn được Kang Daniel (Wanna One) chú ý, hãy mang thứ này đến concert nhé
HHT - Quả thực ở đâu có kẹo dẻo, ở đó có Kang Daniel mà.

Nhóm Wanna One hiện đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, và mới tổ chức thành công concert ở Singapore. Hàng nghìn fan đã đến cổ vũ cho nhóm, trong đó có rất nhiều fan của Kang Daniel.

Nếu muốn được Kang Daniel (Wanna One) chú ý, hãy mang thứ này đến concert nhé ảnh 1

Trong rất nhiều hình ảnh được chụp từ concert này, có tấm ảnh chụp từ sau lưng Kang Daniel, khi anh chàng đang đứng trên sân khấu và nhìn về phía khán giả ở dưới. Giữa đám đông, bỗng dưng xuất hiện một hình chữ nhật màu vàng và dường như Kang Daniel đang nhìn về phía đó. Nếu quan sát kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra đây là một gói kẹo dẻo và nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của Kang Daniel.

Nếu muốn được Kang Daniel (Wanna One) chú ý, hãy mang thứ này đến concert nhé ảnh 2

Chuyện Kang Daniel nghiện kẹo dẻo thì ai cũng biết. Anh chàng có thể ăn mọi lúc mọi nơi, ăn bao nhiêu cũng không chán. Bác sĩ đã phải dặn Kang Daniel phải cai nghiện kẹo dẻo ngay, nếu không sẽ bị sâu răng vì ăn quá nhiều đường. Biết là thế, nhưng Kang Daniel vẫn chưa thể bỏ kẹo dẻo ngay được. Vì chỉ cần ngưng ăn kẹo thôi, Kang Daniel sẽ thấy mệt mỏi bứt rứt vô cùng.

Nếu muốn được Kang Daniel (Wanna One) chú ý, hãy mang thứ này đến concert nhé ảnh 3

Và bạn fan này đúng là quá thông minh khi mang kẹo dẻo đến “dụ” Kang Daniel. Còn b cũng là fan kẹo dẻo chính hiệu khi nhanh chóng phát hiện được món ăn yêu thích ở giữa biển người.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?