Ngạc nhiên trước những sáng tạo gương mặt mèo y như thật từ len

Ngạc nhiên trước những sáng tạo gương mặt mèo y như thật từ len
HHT - Len không chỉ dùng để đan quần áo, nón, túi xách mà còn có thể sáng tạo nghệ thuật theo một cách độc đáo. Với đôi tay khéo léo, nghệ sĩ Wakuneco đã làm ra những gương mặt mèo giống y như thật, như những bức tranh ba chiều.

Nữ nghệ sĩ Nhật Bản Wakuneco mới đây đã nhận được sự chú ý lớn nhờ vào khả năng vô cùng khéo léo của mình, đó là tạo nên những hình chân dung mèo 3D từ len.

Ngạc nhiên trước những sáng tạo gương mặt mèo y như thật từ len ảnh 1

Vật liệu chủ yếu để nữ nghệ sĩ Wakuneco thể hiện sự sáng tạo là những cuộn len nhiều màu, thậm chí cả lông mèo rụng, kim, chỉ, kéo, vải và những cái nút.

Ngạc nhiên trước những sáng tạo gương mặt mèo y như thật từ len ảnh 2

Được biêt, Wakuneco bắt đầu công việc này từ năm 2015. Ban đầu, chị ấy thường lấy cảm hứng các bức ảnh về mèo trên mạng để làm ra những tác phẩm mang vẻ đẹp chân thực. Sau khoảng 1 tháng làm việc miệt mài, chị mới có thể làm được một tác phẩm có kích thước to bằng một nắm tay. Để làm tăng thêm sự sinh động, Wakuneco còn đặt chúng vào chiếc khung bằng gỗ.

Ngạc nhiên trước những sáng tạo gương mặt mèo y như thật từ len ảnh 3
Ngạc nhiên trước những sáng tạo gương mặt mèo y như thật từ len ảnh 4
Ngạc nhiên trước những sáng tạo gương mặt mèo y như thật từ len ảnh 5
Ngạc nhiên trước những sáng tạo gương mặt mèo y như thật từ len ảnh 6

Trên trang Instagram cá nhân, nữ nghệ sĩ Wakuneco chia sẻ rằng, đây là một công việc đòi hỏi nhiều sự kiên nhẫn và tinh tế. Các tác phẩm của chị nhận được những lời khen không ngớt từ cư dân mạng.

Ngạc nhiên trước những sáng tạo gương mặt mèo y như thật từ len ảnh 7
Theo @Wakuneco
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.