Ngắm biểu cảm siêu đáng yêu của danh hài Việt Hương trong hậu trường "Thử tài siêu nhí"

Ngắm biểu cảm siêu đáng yêu của danh hài Việt Hương trong hậu trường "Thử tài siêu nhí"
HHT - Trong hậu trường "Thử tài siêu nhí", nghệ sĩ hài Việt Hương cũng khiến khán giả phải bật cười bởi vẻ mặt tỉnh rụi, hài hước của mình.

Trong khi các bé chuẩn bị cho ghi hình phần thi thì ở hậu trường, các thầy giáo, cô giáo cùng dàn giám khảo cũng tất bật chuẩn bị trang điểm, trả lời phỏng vấn… Và có lẽ, công đoạn trang điểm của nghệ sĩ hài Việt Hương là kì công nhất bởi cô chọn cho mình phong cách “hoàng hậu sang chảnh và quyền lực”.

Ngắm biểu cảm siêu đáng yêu của danh hài Việt Hương trong hậu trường "Thử tài siêu nhí" ảnh 1
Ngắm biểu cảm siêu đáng yêu của danh hài Việt Hương trong hậu trường "Thử tài siêu nhí" ảnh 2

Việt Hương kỹ lưỡng chọn cho mình chiếc vương miện đội đầu phù hợp với chiếc váy bồng bềnh. MC của chương trình là nghệ sĩ Đại Nghĩa cũng đứng một bên và tư vấn cho Việt Hương nên chọn chiếc vương miện nào. Trên sân khấu luôn luôn thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp nhưng trong hậu trường, các nghệ sĩ lại có một không khí sôi nổi, trò chuyện hài hước, thậm chí trêu ghẹo lẫn nhau để mang tiếng cười, khỏa lấp sự hồi hộp, căng thẳng trước giờ thi.

Ngắm biểu cảm siêu đáng yêu của danh hài Việt Hương trong hậu trường "Thử tài siêu nhí" ảnh 3
Ngắm biểu cảm siêu đáng yêu của danh hài Việt Hương trong hậu trường "Thử tài siêu nhí" ảnh 4

Cô giáo chủ nhiệm lớp Nhảy múa Huỳnh Mến tạo dáng thân mật với thầy giáo chủ nhiệm lớp Tài năng nhí Quốc Đại. Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng và ca sĩ Đoan Trang cũng thân thiết ngồi cạnh trao đổi, trò chuyện với nhau. 

Ngắm biểu cảm siêu đáng yêu của danh hài Việt Hương trong hậu trường "Thử tài siêu nhí" ảnh 5
Ngắm biểu cảm siêu đáng yêu của danh hài Việt Hương trong hậu trường "Thử tài siêu nhí" ảnh 6

Để buổi ghi hình “thuận buồm xuôi gió”, trước giờ khi hình, các giám khảo và các HLV không quên “thủ tục” thắp nhang cúng tổ nghiệp. Trong ngày ghi hình vòng thi Tài năng tỏa sáng, giám khảo Quang Lê không thể góp mặt bởi lý do sức khỏe, nam ca sĩ đã gửi lời xin lỗi các vị huấn luận viên, các thành viên giám khảo còn lại và các thí sinh nhí. 

Ngắm biểu cảm siêu đáng yêu của danh hài Việt Hương trong hậu trường "Thử tài siêu nhí" ảnh 7

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.