Ngắm “bộ sưu tập” hàng hiệu Tết Tân Sửu phiên bản giới hạn: Đẹp có, lạ có, đắt - tất nhiên!

HHT - Tết Nguyên Đán là dịp lễ hội lớn nhất ở nhiều nước châu Á. Bởi vậy, nhiều thương hiệu cũng không bỏ lỡ cơ hội này: Họ đã cho ra mắt dòng sản phẩm “phiên bản giới hạn”, chỉ bán trong dịp Tết. Tất nhiên, trên sản phẩm không thể thiếu hình những chú trâu trông rất “ngầu” hoặc rất ngộ.

Mặc dù ở nhiều nước, người dân được khuyến khích ít đi chơi, tập trung đông đúc quanh dịp Tết Nguyên Đán để chống đại dịch, nhưng các thương hiệu nổi tiếng không vì thế mà không cho ra mắt sản phẩm mới. Nói cho cùng, mọi người không đi chơi mà ở nhà thì có thể còn đặt hàng online nhiều hơn mà!

Một số thương hiệu đã tung ra những sản phẩm limited edition nhân dịp Tết Tân Sửu và bán chủ yếu ở các nước châu Á. Đẹp thì có đẹp, và đắt thì cũng có đắt đó!

Bộ sản phẩm Tết của Burberry

Ngắm “bộ sưu tập” hàng hiệu Tết Tân Sửu phiên bản giới hạn: Đẹp có, lạ có, đắt - tất nhiên! ảnh 1

Ảnh: Burberry

Bộ sưu tập Tết Nguyên Đán 2021 của Burberry được đánh giá là khá ấn tượng, trong đó nổi bật là chiếc khăn có hình chú trâu. Tuy nhiên, chiếc mũ có sừng thì hơi lạ, cư dân mạng bình luận rằng không biết có nhiều người sẵn sàng đội mũ có sừng hay không.

Giá: Khoảng hơn 5 triệu đồng trở lên, tùy sản phẩm.

AirPods Pro có hình chú trâu của Apple

Ngắm “bộ sưu tập” hàng hiệu Tết Tân Sửu phiên bản giới hạn: Đẹp có, lạ có, đắt - tất nhiên! ảnh 2

Ảnh: Apple

Nếu ai cảm thấy AirPods bình thường không đủ tốt để nghe vào dịp Tết thì AirPods Tết chính là giải pháp thay thế. Chất lượng thì hẳn cũng thế thôi nhưng được cái hộp đựng có emoji hình chú trâu rất đáng yêu. Apple chỉ sản xuất có 25.400 cặp nhân dịp Tết để bán ở một số nước châu Á, bao gồm Trung Quốc, Singapore, Malaysia…

Giá bán: Khoảng 6 triệu ở Hong Kong (Trung Quốc), hoặc tùy từng quốc gia.

Giày Nike Air Jordan 1 Low Tết Nguyên Đán

Ngắm “bộ sưu tập” hàng hiệu Tết Tân Sửu phiên bản giới hạn: Đẹp có, lạ có, đắt - tất nhiên! ảnh 3

Ảnh: Nike.

Năm nào Nike cũng có dòng sản phẩm giày nhân dịp Tết, và sản phẩm của năm nay lấy cảm hứng từ nút thắt may mắn, pháo hoa và hoa mùa xuân. Trong đó, được đánh giá cao nhất là giày Nike Air Jordan 1 Low vì nó vừa đẹp, vừa có vẻ năng động, lại sang trọng.

Giày được bán từ ngày 31/1, giá 130 đôla Mỹ (khoảng 3 triệu đồng).

Bộ sản phẩm Tết Nguyên Đán 2021 của Starbucks

Ngắm “bộ sưu tập” hàng hiệu Tết Tân Sửu phiên bản giới hạn: Đẹp có, lạ có, đắt - tất nhiên! ảnh 4

Ảnh: Starbucks

Starbucks thì hầu như dịp đặc biệt nào cũng có sản phẩm mới ra mắt. Bộ sản phẩm Tết của họ năm nay có nhiều màu đỏ, trắng, vàng, đen, với hình chú trâu và hoa. Món đồ đang được nhiều người thích nhất là là chú trâu rất xinh để tiết kiệm tiền trong năm mới.

Giá: Khoảng 550.000 đồng trở lên, tùy sản phẩm.

Bộ sưu tập Tết của Dior x Shawn Stüssy

Ngắm “bộ sưu tập” hàng hiệu Tết Tân Sửu phiên bản giới hạn: Đẹp có, lạ có, đắt - tất nhiên! ảnh 5

Ảnh: Dior

Dior lại hợp tác với nhà thiết kế Shawn Stüssy để tạo ra những món đồ thời trang cho mọi người dùng dịp Tết năm con trâu, với điểm nhấn là các hình vẽ tay và hình đầu chú trâu được thêu lên sản phẩm. Tuy nhiên, chú trâu của Dior mang phong cách "ngầu” chứ không phải ngộ nghĩnh, dễ thương như của nhiều hãng khác.

Giá: Khoảng 9 triệu đến hàng chục triệu đồng, tùy sản phẩm.

Bộ sưu tập Tết Nguyên Đán của Longchamp

Ngắm “bộ sưu tập” hàng hiệu Tết Tân Sửu phiên bản giới hạn: Đẹp có, lạ có, đắt - tất nhiên! ảnh 6

Ảnh: Longchamp.

Longchamp đón Tết Tân Sửu với hình chú trâu dễ thương như trong truyện tranh vậy. Trên một số sản phẩm, bạn có thể không biết đó là hình chú trâu hay chú bò nữa.

Giá: Khoảng 2,8 triệu đồng (chỉ mua được cái móc chìa khóa thôi); hoặc 10 đến 17 triệu đồng (túi).

Đồng hồ Tết 2021 của Swatch

Ngắm “bộ sưu tập” hàng hiệu Tết Tân Sửu phiên bản giới hạn: Đẹp có, lạ có, đắt - tất nhiên! ảnh 7

Ảnh: Swatch.

Ở một số nước châu Á, việc tặng người khác đồng hồ (bất kể loại đồng hồ gì) là không nên vì người ta coi điều đó có ý nghĩa là “sắp hết thời gian rồi”. Tuy nhiên, nhiều hãng đồng hồ vẫn cho ra mắt những sản phẩm phiên bản giới hạn nhân dịp Tết, để mọi người có thể tự mua cho mình. Hãng Swatch năm nay có đồng hồ Tết với thiết kế và màu sắc thể hiện sự mạnh mẽ, mặt đồng hồ vừa tạo liên tưởng đến hình chú trâu, vừa giống biểu tượng Âm - Dương. Ngoài ra còn có dòng chữ “Cùng tồn tại hòa hợp”.

Giá: Khoảng 3 triệu đồng.

Ngắm “bộ sưu tập” hàng hiệu Tết Tân Sửu phiên bản giới hạn: Đẹp có, lạ có, đắt - tất nhiên! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm