Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) mùa 4 sắp ra mắt, nhìn lại dàn diễn viên từ mùa 1 đến nay mới thấy thời gian kỳ diệu ra sao. Dàn diễn viên nhí của phim nay đã hết nhí!

Vào ngày 14/5, Netflix đã tổ chức buổi ra mắt cho Stranger Things mùa 4 tại Brooklyn (New York). Lần gần nhất dàn diễn viên tụ họp cùng nhau cho sự kiện công chiếu phim đã là vào tháng 6/2019, trước khi đại dịch COVID-19 khiến quá trình sản xuất season 4 bị trì hoãn.

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 1
Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 2

Nhìn lại hình ảnh dàn sao Stranger Things kể từ mùa 1 cho đến nay, có thể nhận thấy sự thần kỳ của thời gian. Dàn diễn viên đã có những thay đổi đáng kể, đặc biệt là dàn diễn viên nhí của loạt phim.

Millie Bobby Brown

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 3

Trong Stranger Things, Millie Bobby Brown thủ vai Eleven, cô bé có năng lực siêu nhiên. Sau một loạt sự kiện, Eleven trở thành một thành viên trong nhóm bạn và có tình cảm với Mike, sống cùng cảnh sát trưởng Jim Hopper.

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 4

Khi tham gia Stranger Things, Millie chỉ mới 11 tuổi, và được 12 tuổi khi bộ phim công chiếu. Bây giờ, “Eleven” đã 18 tuổi, và sự thay đổi của cô bé khiến hầu như tất cả đều kinh ngạc. Ngày càng xinh đẹp và tài năng hơn, Millie Bobby Brown đang ghi danh mình vào thế hệ diễn viên trẻ tài năng của Hollywood.

Finn Wolfhard

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 5

Finn Wolfhard thủ vai Mike Wheeler trong Stranger Things, người không bao giờ bỏ rơi bạn bè của mình, người vẫn luôn kiên trì tìm kiếm cậu bạn thân Will bằng cách đạp xe khắp thị trấn khi Will mất tích.

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 6

Finn không tham gia vào buổi ra mắt của mùa 1 Stranger Things, vì thế nếu chỉ nhìn ảnh của các buổi công chiếu, khó mà nhận ra sự thay đổi “vượt trội” của cậu. Finn cao lên rất nhanh và rất nhiều, khiến nhiều người phải tò mò rốt cuộc là cậu đã cao thêm bao nhiêu kể từ mùa 1. Chỉ mới 13 tuổi khi đóng Stranger Things mùa 1, tháng 12 năm nay Finn sẽ tròn 20 tuổi.

Noah Schnapp

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 7

Ngay khi vừa mới xuất hiện trong Stranger Things với vai Will Byers, khán giả đã yêu mến Noah Schnapp với vẻ dễ thương, ngoan ngoãn. Khi đó, Noah 12 tuổi, bằng tuổi với nhân vật mà mình đóng.

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 8

Khác với Will, Noah ngoài đời nghịch ngợm và hoạt bát hơn. Sinh năm 2004, cùng tuổi với Millie Bobby Brown, có lẽ vì thế mà ở hậu trường Stranger Things cả hai là một đôi bạn thân rất hay bày trò nghịch ngợm. Theo thời gian, Noah ngày càng đẹp trai và thời trang hơn.

Gaten Matarazzo

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 9

Dustin Henderson sún răng là một nhân vật rất được yêu thích của Stranger Things bởi dễ thương, hài hước. Đến từ sân khấu kịch Broadway, Gaten Matarazzo đã có lượng fan riêng trước cả khi xuất hiện trong Stranger Things. Trong phim, cũng có phân đoạn Gaten “khoe tài” ca hát của mình.

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 10

Khi Stranger Things công chiếu mùa đầu tiên, Gaten 13 tuổi, năm nay cậu 20 tuổi, nhưng đối với các fan “Dustin” dường như lúc nào cũng là một cậu bé dễ thương.

Caleb McLaughlin

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 11

Lucas Sinclair là mảnh ghép cuối trong nhóm bạn bốn người với Mike, Will và Dustin. Về sau, Lucas hẹn hò với Max - cô bạn mới đến thị trấn Hawskin.

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 12

Caleb McLaughlin chỉ mới 15 tuổi trong buổi công chiếu đầu tiên của Stranger Things. Theo năm tháng, gu thời trang của McLaughin càng phát triển và khiến tất cả đều phải cho một Like khi ngắm nhìn cậu trên thảm đỏ.

Sadie Sink

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 13

Cô bạn cá tính Max Mayfield do Sadie Sink thủ vai chỉ bắt đầu xuất hiện trong Stranger Things mùa 2, và gắn bó với nhóm bạn cho đến tận bây giờ.

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 14

Với đôi mắt xanh và mái tóc đỏ ấn tượng, Sadie Sink qua mỗi mùa Stranger Things càng thêm xinh xắn, phong cách thời trang càng cá tính. Sinh năm 2002, năm nay Sadie Sink 20 tuổi.

Joe Keery

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 15

Khi mới xuất hiện trong Stranger Things, Steve Harrington nằm trong danh sách các nhân vật “phản diện”, nhưng cho đến hiện tại anh chàng chắc chắn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất loạt phim. Từ một anh chàng bảnh trai lông bông “trưởng thành” thành một chàng đẹp trai… trông trẻ, quá đáng để yêu thích!

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 16

Nam diễn viên Joe Kerry 24 tuổi khi Stranger Things công chiếu vào năm 2016, và bây giờ vừa tròn 30 tuổi, nhưng vẫn dư sức vào vai nam sinh trung học.

Natalia Dyer

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 17

Nancy Wheeler là chị gái của Mike, ban đầu xuất hiện với vẻ “bánh bèo” ngỡ gió thổi là bay, nhưng cuối cùng cô lại bộc lộ tính cách mạnh mẽ bất ngờ khiến ai cũng phải trầm trồ: Chớ có coi thường phái nữ trong Stranger Things!

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 18

Nữ diễn viên Natalia Dyer 21 tuổi khi khán giả lần đầu tiên thấy cô trong Stranger Things. Bây giờ, cô 27 tuổi, ngày càng xinh đẹp và cá tính.

Charlie Heaton

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 19

Jonathan là anh trai của Will, hẹn hò với Nancy. Trong gia đình thiếu vắng người cha, Jonathan trở thành chỗ dựa cho cả mẹ và em trai. Cậu mạnh mẽ, nhưng đồng thời vẫn chỉ là chàng trai trẻ tuổi có những thiếu sót riêng và nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 20

Nam diễn viên Charlie Heaton vắng mặt trong buổi công chiếu của Stranger Things 1 và 2, chỉ xuất hiện ở buổi công chiếu mùa 3 và 4. Có thể thấy theo thời gian, Charlie ngày càng chững chạc hơn.

David Harbour

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 21

Cảnh sát trưởng Jim Hopper là một trong những nhân vật đại diện cho tình cha trong Stranger Things với sự bảo bọc và yêu thương mà chú dành cho Eleven.

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 22

Theo dõi nam diễn viên David Harbour trên thảm đỏ các buổi công chiếu của Stranger Things, trừ mùa 2 nam diễn viên vắng mặt, có thể thấy phong cách thời trang của David trở nên vui tươi hơn. Từ đen từ đầu đến chân, các sắc màu dần xuất hiện nhiều hơn trên trang phục.

Winona Ryder

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 23

Nhân vật Joyce của Winona Ryder đại diện cho tình mẫu tử trong Stranger Things. Đằng sau vẻ ngoài nhỏ bé là tinh thần mạnh mẽ, không tin cậu con trai nhỏ của mình đã chết và quyết tâm tìm kiếm cậu, dù có phải lật ngược thế giới này lên theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 24

Vẻ xinh đẹp và diễn xuất của Winona Ryder là điều đã trở thành “huyền thoại”. Bởi thế mỗi khi cô xuất hiện, khán giả chỉ có thể chiêm ngưỡng và khen ngợi.

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 25

Stranger Things mùa 4 sẽ chia làm hai phần, phần đầu gồm 7 tập chiếu vào 27/5 và phần hai gồm 2 tập cuối chiếu vào 1/7. Mùa 5 sẽ là mùa cuối của loạt phim này, hiện vẫn chưa có thông tin về nội dung cũng như lịch quay và ngày công chiếu.

Ngắm dàn diễn viên "Stranger Things" từ mùa 1 đến nay: Các sao nhí nay đã hết nhí! ảnh 29
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.