Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.

Guardians of the Galaxy Volume 3 - bộ phim điện ảnh thứ 32 của thương hiệu Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã xoáy sâu vào câu chuyện quá khứ của vệ binh Rocket Raccoon. Từ đó hé lộ tham vọng, âm mưu và những thí nghiệm khủng khiếp của phản diện High Evolutionary dành cho cậu. Bộ phim này cũng tiết lộ “gia đình” đầu tiên của Rocket trước khi chú gấu mèo nổi tiếng trở thành một thành viên cốt cán của đội Vệ Binh Dải Ngân Hà.

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng ảnh 1
Những người bạn mà gấu mèo Rocket đã quen biết khi bị giam giữ làm vật thí nghiệm của High Evolutionary bao gồm hải mã Teefs, thỏ Floor và đặc biệt là rái cá Lylla.

Trên mạng xã hội, nhiều người dùng đã chia sẻ những bức ảnh minh hoạ hình ảnh hội bạn thân của chú gấu mèo "mỏ hỗn" trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 3. Trong đó, cả bốn nhân vật đều được tái hiện với dưới hình dạng thật của mình ở ngoài đời thay vì còn gắn những linh kiện robot tàn nhẫn trên cơ thể. Bối cảnh trong bức tranh dưới này cũng được thay đổi sang một đồng cỏ xanh mát và cả bốn người bạn đều đang cùng nhau ngắm nhìn bầu trời giống như ước nguyện của họ trong phim.

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng ảnh 2
Bức tranh về hội bạn thân Rocket được người hâm mộ vẽ tặng khiến nhiều khán giả xúc động nhớ về những phân cảnh quá khứ của chú gấu mèo “mỏ hỗn" trong phim.
Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng ảnh 3

Cùng nhau ngắm nhìn bầu trời trong xanh chính là ước nguyện của hội bạn thân Rocket.

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng ảnh 4

Không chỉ dừng lại ở các bức tranh 2D, người hâm mộ của Rocket còn tái hiện hình ảnh cả hội bạn cùng nhau bay vào không gian bằng đồ họa 3D. Một vài bức fanart khác lại dựa trên tạo hình của cả nhóm trong truyện tranh.

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng ảnh 5
Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng ảnh 6
Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng ảnh 7

Trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, các thành viên của đội vệ binh đã biết được sự thật mà đồng đội của mình đã giấu kín bấy lâu. Rocket từng là sản phẩm thí nghiệm mang mã số 89P13 của High Evolutionary - nhà khoa học cuồng trí với tham vọng cải tiến mọi chủng loài, tạo ra một “xã hội hoàn hảo”. Gã đã thực hiện nhiều hành động tàn nhẫn để phục vụ cho việc nghiên cứu, biến cậu thành một sinh vật nửa thú, nửa máy như hiện tại.

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng ảnh 8

Rocket khi mới có tri thức vốn là một sinh vật lương thiện và ngây thơ. Dù thường xuyên bị nhốt sau song sắt, cậu vẫn tin tưởng vô điều kiện vào một ngày High Evolutionary sẽ tạo ra thế giới hoàn mỹ cho mọi loài sinh vật. Tại nơi ngục tối, chú gấu mèo đáng thương đã có thêm những người bạn mới là Lylla, Teefs và Floor. Từ đây, cái tên Rocket đã được ra đời khi ước mơ của chú gấu mèo siêu anh hùng là được lái tên lửa trên bầu trời mà Lylla hằng mơ ước.

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng ảnh 9
Những cảnh phim xúc động khiến nhiều khán giả thừa nhận họ phải "ướt mặt", nhất là với những ai yêu động vật.

Bằng giọng nói đầy cảm xúc của tài tử Bradley Cooper, Rocket Raccoon hiện lên cùng quá khứ gây ám ảnh mạnh mẽ. Hình ảnh chú gấu mèo cùng ba người bạn lạc quan mộng tưởng về tương lai, đối lập với thực tại tăm tối đang bủa vây cả nhóm khiến khán giả không khỏi xúc động. Tại lồng ngục tối tăm ấy, tình bạn vẫn có thể đơm hoa, mang khát vọng vượt ra khỏi nơi chôn chân họ.

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm