Ngất ngây với nhan sắc thanh thuần của hai cô nàng Ngọc Huyền thuộc "Vũ trụ phim VTV"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả hai phim “Mặt Nạ Gương” và “Thương Ngày Nắng Về” tưởng như không có điều gì chung nhưng đều xuất hiện cái tên Ngọc Huyền. Không chỉ cùng tên, hai cô gái còn sở hữu nhan sắc trong veo, xinh xắn, càng ngắm càng thấy thích.

Ngọc Huyền (Mặt nạ gương)

Ngất ngây với nhan sắc thanh thuần của hai cô nàng Ngọc Huyền thuộc "Vũ trụ phim VTV" ảnh 1

Mặt Nạ Gương đang là phim hình sự được khán giả quan tâm chú ý nhất hiện nay. Bên cạnh hai vai nữ chính do Lương Thu Trang và Ngọc Lan đảm nhận, netizen còn dành nhiều lời khen cho vai Mai, em gái cùng cha khác mẹ với nữ nhà văn Hoa (Lương Thu Trang).

Ngất ngây với nhan sắc thanh thuần của hai cô nàng Ngọc Huyền thuộc "Vũ trụ phim VTV" ảnh 2

Nhân vật Mai do Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền thể hiện. Trước đó, cô từng làm quen với khán giả qua vai bạn gái của Bảo (Quang Anh) trong phim Những Ngày Không Quên. Vì Mai mới là vai diễn thứ hai của mình nhưng nội tâm lại phức tạp hơn nên Ngọc Huyền khá lo lắng khi được nhà sản xuất mời tham gia.

Ngất ngây với nhan sắc thanh thuần của hai cô nàng Ngọc Huyền thuộc "Vũ trụ phim VTV" ảnh 3

Ngọc Huyền thừa nhận cô sợ bị gọi là “hot girl đóng phim” nên luôn phải cố gắng hết mình để chứng tỏ bản thân cũng có khả năng diễn xuất và hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau.

Ngất ngây với nhan sắc thanh thuần của hai cô nàng Ngọc Huyền thuộc "Vũ trụ phim VTV" ảnh 4

Càng ngắm ảnh của Ngọc Huyền, khán giả càng ấn tượng với thần thái ngây thơ, đáng yêu rất hợp với những bộ phim thanh xuân vườn trường.

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về)

Ngất ngây với nhan sắc thanh thuần của hai cô nàng Ngọc Huyền thuộc "Vũ trụ phim VTV" ảnh 5

Còn Thương Ngày Nắng Về, phim nối sóng của 11 Tháng 5 Ngày cũng có một diễn viên tên Ngọc Huyền đóng vai Vân Vân. Đây là lần đầu tiên Ngọc Huyền đóng phim nhưng đã được giao cho một vai diễn quan trọng trong phim dài tập.

Ngất ngây với nhan sắc thanh thuần của hai cô nàng Ngọc Huyền thuộc "Vũ trụ phim VTV" ảnh 6

Rất may là Vân Vân có độ tuổi, tạo hình cũng như một phần tích cách khá giống với Ngọc Huyền nên sau những ngày đầu tiên căng thẳng lo lắng, nữ diễn viên đã nhập vai tốt hơn, hiểu nhân vật của mình hơn.

Ngất ngây với nhan sắc thanh thuần của hai cô nàng Ngọc Huyền thuộc "Vũ trụ phim VTV" ảnh 7

Là người mẫu ảnh lâu năm nên Ngọc Huyền rất tự tin trước ống kính, có thể thay đổi biểu cảm đa dạng từ lạnh lùng, sắc sảo sang ngây thơ đáng yêu. Thương Ngày Nắng Về đang được xem là Về Nhà Đi Con phiên bản nữ và biết đâu Ngọc Huyền sẽ có vai diễn thành công rực rỡ giống như Bảo Hân đã làm được với Về Nhà Đi Con.

Ngất ngây với nhan sắc thanh thuần của hai cô nàng Ngọc Huyền thuộc "Vũ trụ phim VTV" ảnh 8

Còn khán giả đều xuýt xoa trước nhan sắc trong veo, rạng rỡ như thiên thần của hai nàng Ngọc Huyền. Biết đâu trong thời gian tới, sẽ có bộ phim quy tụ cả hai visual nổi bật này thì sao?

Ngất ngây với nhan sắc thanh thuần của hai cô nàng Ngọc Huyền thuộc "Vũ trụ phim VTV" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm