Ngày hội Anh Tài 2019: Teen Ams cháy hết mình trong "đấu trường" thể thao hấp dẫn

Ngày hội Anh Tài 2019: Teen Ams cháy hết mình trong "đấu trường" thể thao hấp dẫn
HHT - Ngày 17/4 vừa qua, 13 khối tràn đầy năng lượng của Ngày hội Anh Tài 2019 đã cùng nhau tham gia sự kiện đầu tiên - Ngày hội thể thao. Với lòng quyết tâm của các khối, chặng đường đến "Most Wanted Class" diễn ra rất sôi động và ấn tượng.

Tiếp nối tinh thần rực lửa từ những mùa NHAT trước, Ngày hội thể thao 2019 chính là cuộc tranh tài đầy căng thẳng giữa các khối chuyên, bắt đầu từ vòng bảng (bảng A, B, C), vòng Bán kết đến cuối cùng là vòng Chung kết để tìm ra ngôi vô địch. Không chỉ yêu cầu cao về thể lực, những trò chơi năm nay còn đòi hỏi sự dẻo dai, khéo léo và sự hợp tác ăn ý giữa các Amsers trong cùng một khối chuyên.

Ngày hội Anh Tài 2019: Teen Ams cháy hết mình trong "đấu trường" thể thao hấp dẫn ảnh 1

Ngày hội Anh Tài 2019: Teen Ams cháy hết mình trong "đấu trường" thể thao hấp dẫn ảnh 2
Ngay trước giờ khai mạc, sức nóng đã được lan tỏa qua tiếng cổ động, màu áo và tên gọi đặc biệt của mỗi khối chuyên.

Các trò chơi đã được giới thiệu trước đó cho vòng bảng lần lượt là Chân chuyền vòng, Trượt cỏ, Đua kiệu ném bóng và Blackpink (vòng playoff). Qua các vòng, dựa theo điểm số, các khối chuyên đi tiếp sẽ giảm từ 13 xuống còn 6, 4 và cuối cùng là cuộc đấu phân định giữa 2 khối chuyên xuất sắc nhất trong vòng Chung kết.

Kết thúc vòng bảng, 3 khối chuyên có điểm cao nhất qua các trò chơi là Song Bằng Tú Tài, Toán và Trung được vào ưu tiên tiến vào vòng Bán kết. Các khối chuyên Văn, Sử, Pháp và Địa tiếp tục thử sức trong vòng playoff để tìm ra chủ nhân cho vị trí cuối cùng của vòng bán kết. Với sự kết hợp ăn ý và tinh thần sôi nổi, khối chuyên Địa đã dành được cơ hội này. 

Ngày hội Anh Tài 2019: Teen Ams cháy hết mình trong "đấu trường" thể thao hấp dẫn ảnh 3
Nội dung mỗi phần thi đều giúp Amsers rèn thể lực, tinh thần đoàn kết và quan trọng nhất là đem lại những phút giây hết mình với thể thao.
Ngày hội Anh Tài 2019: Teen Ams cháy hết mình trong "đấu trường" thể thao hấp dẫn ảnh 4
Thí sinh nào cũng nỗ lực hết sức mình để đem lại thành tích tốt nhất cho khối mình.

Trải qua vòng Bán kết hết sức gay cấn, hai khối chuyên xuất sắc là Toán và Địa đã được bước tiếp vào vòng thi được mong đợi nhất - vòng Chung kết.

Chướng ngại vật cuối cùng của Ngày Hội Thể Thao chính là vòng Chung kết. Vượt qua sự cạnh tranh trước đó, các khối chuyên đã tập trung lại để cùng cổ vũ cho hai đội chơi của khối chuyên Toán và Địa. Trong trò chơi XO tiếp sức, khối chuyên nào ghi nhiều điểm hơn sẽ trở thành chủ nhân của ngôi vị Quán quân cuối cùng.

Trải qua những giờ phút hồi hộp và hấp dẫn nhất, cuối cùng, vòng chung kết Ngày hội thể thao 2019 đã khép lại với kết quả: Khối chuyên Toán chính thức bước lên cương vị Quán Quân, lặp lại kì tích của Ngày hội thể thao 2018.

Ngày hội Anh Tài 2019: Teen Ams cháy hết mình trong "đấu trường" thể thao hấp dẫn ảnh 5
Ngày hội thể thao 2019 chắc chắn sẽ là một ngày rất đặc biệt với khối chuyên Toán. 

Ngày hội thể thao 2019 đã khép lại với chiến thắng của khối chuyên Toán. Sự kiện đặc biệt nhất trường Ams đã chính thức bắt đầu, tinh thần nhiệt huyết và hăng say của 13 khối chuyên trong Ngày hội thể thao hứa hẹn một mùa mới thành công rực rỡ của NHAT năm nay. 

Theo BTC
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.