Nghệ An: Phụ huynh kéo đến trường đánh Hiệu trưởng và học sinh nhập viện

Nghệ An: Phụ huynh kéo đến trường đánh Hiệu trưởng và học sinh nhập viện
HHT - Khi nghe tin con bị đánh, một phụ huynh trú xã Đỉnh Sơn, Anh Sơn, Nghệ An đã lên trường gây náo loạn, đánh 1 học sinh khác gục tại sân trường. Phụ huynh này còn đánh hiệu trưởng nhà trường phải nhập viện cấp cứu, khâu đến 5 mũi.

Sáng ngày 22/10, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Lĩnh - Phó phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, liên quan đến vụ việc 2 học sinh trêu đùa nhau ở trường Tiểu học xã Đỉnh Sơn khiến 1 em học sinh và thầy giáo hiệu trưởng bị phụ huynh đánh nhập viện. Hiện công an huyện Anh Sơn đang tiến hành xác minh, làm rõ.

Theo những thông tin ban đầu, vào ngày 19/10, trong lúc giờ ra chơi, hai em QuânĐạt (học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn) đã trêu chọc, xô đẩy nhau. Sau đó cả hai em đều có hằn dấu tay ở má.

Sau khi nghe tin con bị đánh, có vết hằn ở má nên ông Hiền (bố của em Đạt) đi cùng với một người bạn đến trường để để yêu cầu làm rõ sự việc. 

Cùng lúc đó, nhận được tin báo của nhà trường, chị Xuân (mẹ của em Quân) cũng đưa con mình tới nhà trường để giải quyết vụ việc.

Tại đây, khi biết được cháu Quân, ông Hiền liền lao tới tát, đánh đấm vào mặt cháu Quân khiến em này ngã xuống đất, bị thương nặng.

Nghệ An: Phụ huynh kéo đến trường đánh Hiệu trưởng và học sinh nhập viện ảnh 1

Trường Tiểu học Đỉnh Sơn, nơi xảy ra sự việc.

Thấy con bị hành hung, chị Xuân kêu cứu, nhưng cũng bị người đàn ông đi cùng ông Hiến dọa đấm đá. Rất may, chị Xuân nhanh chóng thoát ra ngoài rồi gọi cho công an xã.

Chứng kiến sự việc, thầy Nam - Phó hiệu trưởng nhà trường chạy đến ôm em Quân để can ngăn cũng bị vị phụ huynh này lao vào đánh.

Nhận tin báo, công an xã Đỉnh Sơn có mặt tại nhà trường để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, trong lúc đang tìm hướng xử lý thì ông Hiền hung dữ lao tới đánh luôn cả thầy Trần Văn Phú - Hiệu trưởng nhà trường rách mặt phải vào viện khâu đến 5 mũi. Riêng em Quân hiện đang được chăm sóc, theo dõi tại Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn.

Bức xúc trước sự việc, gia đình em Quân đã làm đơn gửi chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng để yêu cầu làm rõ sự việc.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, Công an xã Đỉnh Sơn đã chuyển lên Công an huyện Anh Sơn để xử lý theo đúng thẩm quyền.

VIỆT HOÀ / Theo: Infonet.vn

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.