Nghe BLACKPINK, BTS theo cách mới: Hé lộ điểm tương đồng giữa gu nhạc cá nhân và thần tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi bắt đầu world tour, BLACKPINK đã chọn ra một danh sách các bài hát (playlist) bản thân yêu thích. Fan có thể kết hợp danh sách này với playlist của bản thân để tìm ra điểm chung trong gu âm nhạc của chính mình và các cô gái.

Thông qua tính năng Blend mới xuất hiện trên Spotify, fan có thể hợp nhất các bài hát yêu thích của bản thân với các idol như BLACKPINK, BTS, Stray Kids, Lizzo, The Chainsmokers..., tạo nên một playlist mới. Qua đó, fan có thể nhận thấy sự tương đồng trong sở thích nghe nhạc của bản thân với các thần tượng hoặc bạn bè, vừa có thể khám phá thêm các bài hát mới. Kết quả so sánh cũng sẽ được hệ thống hiển thị và cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp lên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Nghe BLACKPINK, BTS theo cách mới: Hé lộ điểm tương đồng giữa gu nhạc cá nhân và thần tượng ảnh 1

BLACKPINK đã tạo danh sách các bài hát yêu thích của bản thân ngay trước thềm diễn ra world tour, để thuận tiện đem đến trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn cho người hâm mộ.

Năm nay, K-Pop chứng kiến sự trở lại của 2 nhóm nhạc hàng đầu: BLACKPINK và BTS. Cả hai lần lượt lập nên nhiều thành tích mới, "vô tiền khoáng hậu" khiến fan tự hào.

BTS đã trở lại với album Proof, kể lại hành trình 9 năm hoạt động bằng sự kết hợp giữa các ca khúc mới và cũ. Đây cũng là album khép lại chương đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm, đánh dấu sự mở ra của chương mới: Mảnh đất âm nhạc mang màu sắc cá nhân, khác biệt, thông qua kế hoạch ra mắt sản phẩm solo chính thức của từng thành viên.

Nghe BLACKPINK, BTS theo cách mới: Hé lộ điểm tương đồng giữa gu nhạc cá nhân và thần tượng ảnh 2

Trong khi đó, BLACKPINK tái xuất sau 2 năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc. Nhóm ra mắt full album thứ hai trong sự nghiệp Born Pink. MV ca khúc chủ đề Shut Down cũng chứa nhìn phân đoạn gợi nhớ đến loạt MV cũ. Sau màn trở lại bùng nổ, nhóm đã khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink. Hai đêm diễn mở màn đã diễn ra thành công tại Hàn Quốc vào ngày 15 - 16/10 vừa qua.

Nghe BLACKPINK, BTS theo cách mới: Hé lộ điểm tương đồng giữa gu nhạc cá nhân và thần tượng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm