Nghe Jeon Somi thanh minh, mới biết cô nàng không giàu như thiên hạ vẫn tưởng

Nghe Jeon Somi thanh minh, mới biết cô nàng không giàu như thiên hạ vẫn tưởng
HHT - Nghe Jeon Somi tiết lộ về thu nhập, chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ vì ít hơn mình nghĩ.

Nhân dịp debut, Jeon Somi vừa mới tham gia chương trình phát thanh Park Myung Soo’s Radio Show và thẳng thắn đề cập đến những gì khán giả quan tâm. Có một đề tài mà nhiều người hẳn rất tò mò, là thu nhập của Jeon Somi. Là thực tập sinh nổi tiếng lâu năm, thành viên chủ chốt của I.O.I, có nhiều hợp đồng quảng cáo nên ai cũng nghĩ Somi được xếp vào hàng idol giàu có.

Nghe Jeon Somi thanh minh, mới biết cô nàng không giàu như thiên hạ vẫn tưởng ảnh 1

Nhưng Somi đã thú thật rằng “Em cũng có một vài quảng cáo nên có thu nhập. Số tiền đó đủ để mua tặng bố mẹ một đôi giày đẹp đấy ạ”. Somi cũng kể về một chuyện khá thú vị về gia đình mình. Trước kia, khi Somi rời nhà đi làm thì bố mẹ sẽ dặn dò “Cẩn thận nha”. Còn bây giờ, bố mẹ lại bảo “Somi à, con gái của bố mẹ hãy bảo trọng nha”, nghe dịu dàng hơn rất nhiều.

Nói về chuyện anti-fan và những bình luận tiêu cực, Somi chọn cách tránh xa chúng nếu có thể. “Em từng cố tránh xem những câu nói ác ý đó. Nhưng thỉnh thoảng, những lời chê trách cũng có thể xem như lời khuyên hữu ích. Em nghĩ rằng dù là bình luận tiêu cực hay những lời khen ngợi, chúng ta nên đọc tất cả để rút ra kinh nghiệm cho mình”.

Nghe Jeon Somi thanh minh, mới biết cô nàng không giàu như thiên hạ vẫn tưởng ảnh 2

Somi cũng tiết lộ rằng cô nàng thuộc nhóm không biết ăn kiêng là gì. “Em đã ăn là không hạ được thìa xuống luôn đó. Em thường gọi rất nhiều đồ ăn và nhâm nhi trong thời gian dài, thế mà cuối cùng rồi nó cũng hết”. Somi tự phán đoán rằng vì cô nàng nói chuyện suốt cả ngày, nên năng lượng cũng tiêu hao nhiêu nên ăn nhiều mà không lo tăng cân.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm