Nghe nam idol này tâm sự, mới thấy công khai tình cảm hóa ra cũng tốt

Nghe nam idol này tâm sự, mới thấy công khai tình cảm hóa ra cũng tốt
HHT - Liệu chia sẻ của Se7en có giúp cho các cặp đôi idol mạnh dạn công khai tình cảm không đây?

Se7en vừa làm khách mời trong chương trình giải trí Video Star cùng với một số nam diol khác. Se7en đã từng là một nam ca sĩ solo cực kỳ nổi tiếng, nhưng sự nghiệp đã xuống dốc khá nhiều sau một loạt scandal đời tư. Trong sự nghiệp của mình, Se7en cũng đã hai lần công khai tình cảm.

Nghe nam idol này tâm sự, mới thấy công khai tình cảm hóa ra cũng tốt ảnh 1

Mối tình đầu của anh là nữ diễn viên Park Han Byul. Còn hiện tại, Se7en đang hẹn hò với nữ diễn viên Lee Da Hae. Tháng 9/2016, hai nghệ sĩ bị trang tin Sport Chosun công khai chuyện tình cảm, và hai người nhanh chóng thừa nhận họ đã chính thức là một cặp được khá lâu rồi. Từ đó đến nay, Se7en - Lee Da Hae dù kín tiếng nhưng vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Nghe nam idol này tâm sự, mới thấy công khai tình cảm hóa ra cũng tốt ảnh 2

Khi được các MC của show Video Star hỏi về ưu nhược điểm của việc công khai hẹn hò, Se7en đã khẳng định chuyện này có một ưu điểm rất lớn. Đó là hai người có thể thoải mái xuất hiện ở nơi công cộng, không còn phải hẹn hò bí mật vì sợ người khác biết nữa. Cũng nhờ thế mà Se7en Lee Da Hae được giống như các cặp đôi bình thường, để chuyện tình cảm diễn ra tự nhiên.

Nghe nam idol này tâm sự, mới thấy công khai tình cảm hóa ra cũng tốt ảnh 3

Còn về nhược điểm, đó chỉ là đôi khi, hai người đang làm việc của riêng mình, thì vẫn nhận được những câu hỏi liên quan đến nửa kia, trong khi họ chỉ muốn tập trung vào chuyện công việc mà thôi. Qua chia sẻ của Se7en, có thể thấy chuyện công khai tình cảm không còn quá đáng sợ với nghệ sĩ nữa rồi.  

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm