Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano quyên tiền ủng hộ bệnh nhân Viện Nhi TW

Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano quyên tiền ủng hộ bệnh nhân Viện Nhi TW
HHT - Tối 13/6, tại Nhà hát Star Galaxy Hà Nội, 7 nghệ sĩ trẻ đã độc tấu piano trong đêm nhạc “Vào Hạ” nhằm mang nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng đồng thời gây quỹ ủng hộ bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi TW.

Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano quyên tiền ủng hộ bệnh nhân Viện Nhi TW ảnh 1

Phan Thiên Bạch Anh biểu diễn trong đêm nhạc.

Đêm nhạc Độc tấu piano “Vào Hạ” - Summer Call là hoạt động mang âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng, đặc biệt hơn là hoạt động cụ thể hoá sáng kiến gây quỹ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Được biết, đây là sáng kiến của chính các nghệ sĩ trẻ trình diễn trong đêm nhạc: Trần Minh Châu, Quách Hoàng Nhi, Trần bảo Khuê, Trương Thị Ngân Hà, Phan Thiên Bạch Anh, Nguyễn Chúc AnhNguyễn Đăng Quang.

Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano quyên tiền ủng hộ bệnh nhân Viện Nhi TW ảnh 2

Nghệ sĩ trẻ Nguyễn Đăng Quang 

Các nghệ sĩ trẻ này đều là những học sinh xuất sắc của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, là những “gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu”, những tài năng trẻ đạt nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Qua tiếng đàn - kết quả của sự lao động nghệ thuật nghiêm túc, và tấm lòng giàu yêu thương, các nghệ sĩ trẻ muốn lan toả thông điệp tình yêu thương và chia sẻ, rằng: "Sống không chỉ vì bản thân mình mà phải biết giúp đỡ cộng đồng”.

Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano quyên tiền ủng hộ bệnh nhân Viện Nhi TW ảnh 3

Các nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé đợt này sẽ được dành cho thăm hỏi, hỗ trợ các bạn nhỏ là các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi trung ương.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?