Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano quyên tiền ủng hộ bệnh nhân Viện Nhi TW

Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano quyên tiền ủng hộ bệnh nhân Viện Nhi TW
HHT - Tối 13/6, tại Nhà hát Star Galaxy Hà Nội, 7 nghệ sĩ trẻ đã độc tấu piano trong đêm nhạc “Vào Hạ” nhằm mang nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng đồng thời gây quỹ ủng hộ bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi TW.

Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano quyên tiền ủng hộ bệnh nhân Viện Nhi TW ảnh 1

Phan Thiên Bạch Anh biểu diễn trong đêm nhạc.

Đêm nhạc Độc tấu piano “Vào Hạ” - Summer Call là hoạt động mang âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng, đặc biệt hơn là hoạt động cụ thể hoá sáng kiến gây quỹ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Được biết, đây là sáng kiến của chính các nghệ sĩ trẻ trình diễn trong đêm nhạc: Trần Minh Châu, Quách Hoàng Nhi, Trần bảo Khuê, Trương Thị Ngân Hà, Phan Thiên Bạch Anh, Nguyễn Chúc AnhNguyễn Đăng Quang.

Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano quyên tiền ủng hộ bệnh nhân Viện Nhi TW ảnh 2

Nghệ sĩ trẻ Nguyễn Đăng Quang 

Các nghệ sĩ trẻ này đều là những học sinh xuất sắc của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, là những “gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu”, những tài năng trẻ đạt nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Qua tiếng đàn - kết quả của sự lao động nghệ thuật nghiêm túc, và tấm lòng giàu yêu thương, các nghệ sĩ trẻ muốn lan toả thông điệp tình yêu thương và chia sẻ, rằng: "Sống không chỉ vì bản thân mình mà phải biết giúp đỡ cộng đồng”.

Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano quyên tiền ủng hộ bệnh nhân Viện Nhi TW ảnh 3

Các nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé đợt này sẽ được dành cho thăm hỏi, hỗ trợ các bạn nhỏ là các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi trung ương.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.