Nghe tin Hyun Bin - Son Ye Jin cùng đi nghỉ dưỡng, fan phấn khích: "Anh chị cưới đi thôi!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo trang SPOTV News, Hyun Bin và Son Ye Jin có khả năng đã cùng nhau trải qua kì nghỉ tại đảo Jeju vào tháng 7 năm ngoái. Thông tin này khiến người hâm mộ ấm lòng khi biết cặp đôi luôn ngọt ngào và dành thời gian cho đối phương, càng háo hức mong chờ ngày bộ đôi về chung một nhà.

Trang SPOTV News cho biết, theo bài viết của một cư dân mạng được đăng vào tháng 8/2021, Hyun Bin và Son Ye Jin đã cùng đến một homestay tại đảo Jeju. Người này tiết lộ: "Mặc dù tôi không gặp họ trực tiếp, nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã đến homestay, nơi một người quen của tôi thường lui tới."

Bài viết của người này còn đăng kèm một bức ảnh, được cho là chữ ký mà cặp đôi đã để lại. Trong đó, chữ ký của Son Ye Jin có viết "tháng 7/2021". Vì vậy, có thể đôi uyên ương đã cùng nhau đi du lịch vào thời điểm này.

Nghe tin Hyun Bin - Son Ye Jin cùng đi nghỉ dưỡng, fan phấn khích: "Anh chị cưới đi thôi!" ảnh 1
Nghe tin Hyun Bin - Son Ye Jin cùng đi nghỉ dưỡng, fan phấn khích: "Anh chị cưới đi thôi!" ảnh 2

Người hâm mộ dự đoán bức ảnh này của Ye Jin là do Hyun Bin chụp trong chuyến nghỉ dưỡng tại Jeju.

Trong bức ảnh được Son Ye Jin đăng trên Instagram vào ngày 23/9/2021, bên cạnh lời chúc và tâm sự gửi đến fan nhân dịp nghỉ lễ Chuseok (Tết Trung thu của người Hàn), Son Ye Jin đề cập do không có ảnh mới chụp, nên cô đã chọn một bức ảnh cũ từ vài tháng trước. Vì vậy, fan suy luận đây có khả năng là bức ảnh đã được nữ diễn viên lưu lại trong kì nghỉ dưỡng cùng bạn trai.

Nghe tin Hyun Bin - Son Ye Jin cùng đi nghỉ dưỡng, fan phấn khích: "Anh chị cưới đi thôi!" ảnh 3

Hyun Bin và Son Ye Jin thừa nhận mối quan hệ tình cảm sau khi bị Dispatch "khui tin" vào đầu năm 2021. Màn kết đôi từ trên phim đến đời thực của hai ngôi sao hạng A giúp Son Ye Jin và Hyun Bin trở thành một trong những cặp đôi quyền lực và được yêu thích nhất nhì giới giải trí Hàn. Tuy nhiên, kể từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi đều kín tiếng trong chuyện tình cảm và hạn chế nhắc đến đối phương trước truyền thông.

Dù vậy, ngay từ khi chưa xác nhận đang hẹn hò, không ít lần Son Ye Jin và Hyun Bin bị bắt gặp cùng nhau đi dạo, mua đồ, du lịch, chơi golf, đi nghỉ dưỡng... cùng nhau. Mỗi lần thông tin được lan truyền, người hâm mộ, đặc biệt là "hội đẩy thuyền" đều thúc giục: "Cưới luôn, cưới lẹ đi anh chị ơi!", đủ để thấy sự háo hức và mong chờ ngày cặp đôi chính thức về chung một nhà của công chúng.

Nghe tin Hyun Bin - Son Ye Jin cùng đi nghỉ dưỡng, fan phấn khích: "Anh chị cưới đi thôi!" ảnh 4

Nhiều tin đồn về việc Son Ye Jin và Hyun Bin đang tính đến chuyện kết hôn được lan truyền. Tuy nhiên, cả hai bên đều chưa xác nhận thông tin này. Đồng nghĩa với việc ngày người hâm mộ nhận được thiệp hồng từ Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn còn bỏ ngỏ.

Nghe tin Hyun Bin - Son Ye Jin cùng đi nghỉ dưỡng, fan phấn khích: "Anh chị cưới đi thôi!" ảnh 8
Theo SPOTV News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm