Nghẹn lòng nghe các chàng trai Super Junior kể về giấc mơ có đủ 13 thành viên như ngày xưa

Nghẹn lòng nghe các chàng trai Super Junior kể về giấc mơ có đủ 13 thành viên như ngày xưa
HHT - Đâu riêng các fan, mà chính các thành viên của Super Junior cũng ao ước về một ngày cả 13 chàng trai sẽ về lại bên nhau

Mới đây, ba thành viên Leeteuk, EunhyukDonghae nhóm Super Junior đã cùng ngồi trò chuyện về các kế hoạch năm mới. Mọi người đã nhắc đến chuyện hiện giờ, Super Junior đang hoạt động với 6 chàng trai, trong khi trên lý thuyết nhóm đang có 11 người.

Nghẹn lòng nghe các chàng trai Super Junior kể về giấc mơ có đủ 13 thành viên như ngày xưa ảnh 1

Trưởng nhóm Leeteuk tâm sự “Ngay bên cạnh tivi trong nhà mình, có một tấm ảnh lớn của Super Junior thời còn đủ 13 thành viên. Mình đã xem tập Infinity Challenge mà các tiền bối H.O.T tái hợp, vừa xem vừa nhìn sang tấm ảnh đặt cạnh đó. Và mình đã mơ mộng về một thời điểm trong tương lai, cả 13 thành viên của Super Junior có thể tái hợp. Như chúng mình đã cùng hát Sorry Sorry năm 2009 ấy”.

Nghẹn lòng nghe các chàng trai Super Junior kể về giấc mơ có đủ 13 thành viên như ngày xưa ảnh 2

Nhưng trước khi mơ về Super Junior đủ 13 thành viên như ngày mới debut, thì các chàng trai đang chờ đợi ngày 11 thành viên hội ngộ trước đã. Leeteuk kể rằng lần gần đây nhất anh được thấy đủ 11 chàng trai ở bên nhau, là từ năm 2012. “Đó là ngay trước khi mình nhập ngũ, và chúng mình đã quây quần trong một nhà hàng Trung Quốc”.

Nghẹn lòng nghe các chàng trai Super Junior kể về giấc mơ có đủ 13 thành viên như ngày xưa ảnh 3

Và các fan sẽ phải chờ đến tận năm 2019, khi Kyuhyun xuất ngũ thì mới có thể nhìn thấy 11 chàng trai cùng đứng trên sân khấu.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm