Nghi án MV vừa ra mắt của SONAMOO "đạo nhái" Monsta X?

Nghi án MV vừa ra mắt của SONAMOO "đạo nhái" Monsta X?
HHT - Một số fan của Monsta X cho rằng MV "I Think I Love You" của SONAMOO có quá nhiều điểm tương đồng với "Amen" của Monsta X.

Vào hôm qua, nhóm nhạc đàn em của SecretB.A.P -  SONAMOO vừa ra mắt MV phiên bản đặc biệt cho ca khúc I Think I Love You. Tuy nhiên, MV này lại "châm ngòi" cho một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa fan SONAMOO và fan Monsta X. MV I Think I Love You được cho là giống đến mức không thể chối cãi MV Amen của Monsta X được phát hành vào tháng 9 năm 2016.

Nghi án MV vừa ra mắt của SONAMOO "đạo nhái" Monsta X? ảnh 1

Các fan Monsta X chỉ ra nhiều điểm tương đồng như cách chia màn hình thành 8 ô, biểu tượng nhóm được xếp ở góc trên cùng bên trái, thậm chí ngay cả đường viền của khung trang trí cũng giống y hệt.

A Men của Monsta X.

I Think I Love You của SONAMOO.

Tuy nhiên, fan SONAMOO cho rằng sự tương đồng này chỉ là ngẫu nhiên, có thể là do hai công ty... sử dụng cùng một phần mềm chỉnh sửa video clip. SONAMOO không trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất MV. Hơn nữa, MV này chỉ là một phiên bản đặc biệt dành tặng fan chứ không phải MV chính thức. Các fan đều lấy làm tiếc và mong rằng SONAMOO sẽ không phải chịu sự ghét bỏ vô lý vì việc này.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm