Nghỉ học để trở thành idol, giờ đây JooE (Momoland) lại ao ước được đến trường

Nghỉ học để trở thành idol, giờ đây JooE (Momoland) lại ao ước được đến trường
HHT - Sau tất cả, JooE (Momoland) đã nhận ra rằng học hành không bao giờ là quá muộn.

Hello Counsellor là một show truyền hình của đài KBS2, trong đó các khách mời nghệ sĩ sẽ lắng nghe tâm sự của khán giả, và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất, dựa trên chính kinh nghiệm của bản thân mình.

Nghỉ học để trở thành idol, giờ đây JooE (Momoland) lại ao ước được đến trường ảnh 1

Trong tập mới đây, một người mẹ đã xuất hiện trên Hello Counsellor để kể về người con trai đang muốn bỏ dở chương trình trung học, điều mà bố mẹ anh chàng ra sức phản đối. Ước mơ của chàng trai trẻ là trở thành nhạc sĩ hoặc ca sĩ, nhưng lại không có thời gian để tập luyện khi đang là học sinh. Vì thế, chàng trai trẻ ngày nào cũng khóc, năn nỉ bố mẹ hãy cho mình nghỉ học và tập trung theo đuổi giấc ơ âm nhạc.

Nghỉ học để trở thành idol, giờ đây JooE (Momoland) lại ao ước được đến trường ảnh 2

Vì không thể thuyết phục được con trai, bà mẹ này đã nhờ các nghệ sĩ khách mời của Hello Counsellor đưa ra lời khuyên. Khi nghe câu chuyện này, JooE đã tâm sự “Bây giờ khi đã là một ca sĩ, mình đã hiểu vì sao mọi người đều khuyên mình hãy đi học. Ngay lúc này đây, mình thật sự muốn trở thành sinh viên, muốn được học hành. Mình hy vọng bạn sẽ nhận ra rằng học tập luôn là điều quan trọng hàng đầu”.

Nghỉ học để trở thành idol, giờ đây JooE (Momoland) lại ao ước được đến trường ảnh 3

Được biết rằng JooE đã từng thi đại học năm 2017-2018, nhưng cho đến bây giờ cô vẫn chưa thể nhập học. Và JooE vẫn luôn day dứt vì mình đã nghỉ học quá sớm để dồn sức cho sự nghiệp idol. Có thể thấy tại K-Biz, những nghệ sĩ vẫn cố gắng dành thời gian đi học, những nghệ sĩ có bằng tốt nghiệp loại giỏi của các trường đại học lớn, sẽ luôn được đồng nghiệp cũng như khán giả dành cho cái nhìn ngưỡng mộ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm