Nghi vấn Thành Công (Boys Planet 999) đã ký hợp đồng với công ty giải trí Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam nhân viên (staff) luôn theo sát Thành Công tại sân bay Incheon trước khi trở về Việt Nam. Nhiều người nghi ngờ đây có phải staff từ công ty giải trí mà Thành Công đã ký hợp đồng tại Hàn hay chỉ là nhân viên của Mnet thuộc đội sản xuất "Boys Planet 999"?

Nguyễn Thành Công đã dừng chân ở hạng 43 sau vòng công diễn thứ hai của Boys Planet 999. Hơn 1 tuần kể từ khi kết quả được công bố, Thành Công đã trở về Việt Nam trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Anh được cho là trở về thăm gia đình sau thời gian dài tập trung tham gia chương trình.

Nghi vấn Thành Công (Boys Planet 999) đã ký hợp đồng với công ty giải trí Hàn ảnh 1

Nhiều fan có mặt tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) vào ngày 2/4 để tặng quà và tiễn Thành Công. - Ảnh: @zhd_cong

Nghi vấn Thành Công (Boys Planet 999) đã ký hợp đồng với công ty giải trí Hàn ảnh 2

Ảnh: Mekongriver

Có mặt tại sân bay Nội Bài (Việt Nam), Thành Công tranh thủ dành thời gian để chụp ảnh, trò chuyện với người hâm mộ. Anh liên tục nở nụ cười tươi và cảm ơn sự ủng hộ, những món quà và sự nồng nhiệt từ fan.

Nghi vấn Thành Công (Boys Planet 999) đã ký hợp đồng với công ty giải trí Hàn ảnh 3

Thành Công cũng không quên check-in với "bể quà" và cảm ơn người hâm mộ đã tới tiễn và đón anh tại sân bay ở Hàn Quốc và Việt Nam. - Ảnh: IGNV

Tại sân bay Incheon, luôn có một nam nhân viên theo sát để hỗ trợ Thành Công làm thủ tục. Các clip được fan ghi lại cho thấy staff này trò chuyện khá thân thiết, không ngại đùa và bật cười với những hành động của Thành Công. Một số fan cho rằng đây cũng là nhân viên được bắt gặp đi theo Thành Công khi anh và Hồng Hải cùng ra ngoài vào vài ngày trước.

Staff (mặc áo khoác denim, đeo khẩu trang đen) cười đùa và thích thú khi Thành Công làm lại động tác "bắn tim" thương hiệu của center bài hát chủ đề Boys Planet 999 - Sung Han Bin. - Video: @zhd_cong

Nghi vấn Thành Công (Boys Planet 999) đã ký hợp đồng với công ty giải trí Hàn ảnh 4

Thành Công cũng đăng tải ảnh selfie cùng nam nhân viên này lên Instagram cá nhân, cảm ơn anh vì đã làm việc vất vả.

Cả nam staff và Thành Công đều nhấn theo dõi nhau trên Instagram. Vì nhân viên này là người Hàn Quốc, nên nhiều người cho rằng, anh có thể là staff từ công ty giải trí mà Thành Công đã ký hợp đồng thực tập sinh sau khi bị loại tại Boys Planet 999.

Tuy nhiên, dựa theo Instagram của nam staff này, khả năng cao anh là nhân viên của Mnet và thuộc đội chịu trách nhiệm sản xuất, hậu cần cho chương trình Boys Planet 999. Thành Công đã bị loại, nhưng theo thông lệ, các thực tập sinh bị loại vẫn sẽ quay lại để cùng biểu diễn tại sân khấu ca khúc chủ đề và theo dõi show tại đêm Chung kết. Vì vậy, staff này có lẽ được phân chịu trách nhiệm hỗ trợ hoạt động của các thí sinh cho đến hết đêm final.

Nghi vấn Thành Công (Boys Planet 999) đã ký hợp đồng với công ty giải trí Hàn ảnh 5

Instagram của staff này có ghi Boys Planet và một highlight dành riêng khi làm việc tại chương trình.

Chưa có thông tin cụ thể về các dự định tương lai của Thành Công sau khi rời Boys Planet 999. Nhưng dù anh chọn trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc để ra mắt với tư cách idol K-Pop hay trở về Việt Nam tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật, người hâm mộ luôn sẵn sàng ủng hộ mọi quyết định của Thành Công.

Nghi vấn Thành Công (Boys Planet 999) đã ký hợp đồng với công ty giải trí Hàn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm