"Boys Planet 999": Hồng Hải - Thành Công viết tâm thư cảm ơn fan sau khi bị loại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở buổi công bố thứ hạng chính thức thứ hai của "Boys Planet 999", 28 thực tập sinh (TTS) bước vào vòng tiếp theo đã được gọi tên. Hai thực tập sinh người Việt - Thành Công và Hồng Hải bị loại. Cả hai đã viết tâm thư cảm ơn người hâm mộ ngay sau buổi phát sóng.

Tập 8 của Boys Planet 999 là buổi công bố thứ hạng chính thức thứ hai. Trong 51 TTS trình diễn tại vòng Dual Position, chỉ 28 người được đi tiếp. Top 9 tiếp tục có nhiều xáo trộn về thứ hạng khiến khán giả bất ngờ.

"Boys Planet 999": Hồng Hải - Thành Công viết tâm thư cảm ơn fan sau khi bị loại ảnh 1

Sung Han Bin tiếp tục giữ hạng 1, đúng như dự đoán của người xem.

"Boys Planet 999": Hồng Hải - Thành Công viết tâm thư cảm ơn fan sau khi bị loại ảnh 2

Kim Ji Woong và Seok Matthew đều tụt hạng so với tuần trước. Seok Matthew từ hạng 2 xuống hạng 4, Kim Ji Woong từ hạng 3 xuống hạng 5. Trong khi đó Han Yujin tăng nhẹ một bậc so với tuần trước, hiện giữ hạng 3. Zhang Hao tăng 3 bậc, từ hạng 5 lên hạng 2. Kim Taerae trở thành "hắc mã" khi bất ngờ lọt Top 9 ở tuần này, giữ hạng 7.

"Boys Planet 999": Hồng Hải - Thành Công viết tâm thư cảm ơn fan sau khi bị loại ảnh 3

Thành Công và Hồng Hải nằm trong Top nguy hiểm ở bảng công bố thứ hạng real-time trong các tập phát sóng trước. Vì vậy, việc 2 anh chàng bị loại đã được nhiều người đoán trước.

Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công lần lượt đạt hạng 42 và 43, dừng chân tại vòng 2 của chương trình. Dù người hâm mộ đã dự đoán và chuẩn bị trước về sự rời đi của 2 chàng trai, nhưng vẫn không thể giấu được tiếc nuối. Ngay khi tập 8 kết thúc, Thành Công và Hồng Hải đã đăng tâm thư gửi tới Star Creator - những khán giả đã bình chọn, yêu mến 2 người suốt thời gian qua.

"Boys Planet 999": Hồng Hải - Thành Công viết tâm thư cảm ơn fan sau khi bị loại ảnh 4

Thư tay của Đặng Hồng Hải.

"Boys Planet 999": Hồng Hải - Thành Công viết tâm thư cảm ơn fan sau khi bị loại ảnh 5

Đặng Hồng Hải viết thư tay bằng 3 tiếng Việt, Hàn và Anh. Nam TTS cảm ơn ban tổ chức, các nhân viên, thực tập sinh, người hâm mộ... đã đồng hành cùng anh. Đặng Hồng Hải vui, tự hào vì đã vượt qua chính mình nên không hối tiếc dù bị loại.

"Boys Planet 999": Hồng Hải - Thành Công viết tâm thư cảm ơn fan sau khi bị loại ảnh 6
"Boys Planet 999": Hồng Hải - Thành Công viết tâm thư cảm ơn fan sau khi bị loại ảnh 7
"Boys Planet 999": Hồng Hải - Thành Công viết tâm thư cảm ơn fan sau khi bị loại ảnh 8

Hồng Hải cũng có mặt trong bức ảnh đi ăn cùng các TTS được Thành Công chia sẻ.

Thành Công mở lại Instagram cá nhân. Anh chia sẻ bài viết đầu tiên sau khi rời Boys Planet 999 là những dòng cảm ơn bằng người hâm mộ bằng tiếng Việt và tiếng Hàn. Nam TTS cũng chia sẻ một số ảnh selfie, đi ăn cùng các TTS của Boys Planet 999, biển quảng cáo do fan chuẩn bị tại các ga tàu... khiến fan xúc động.

Hồng Hải được cho là sẽ trở lại công ty chủ quản Fantagio, khả năng cao sẽ nằm trong đội hình nhóm ra mới, ra mắt vào nửa đầu năm nay của công ty. Trong khi chưa rõ Thành Công sẽ trở lại Việt Nam hoạt động hay không. Sau chương trình, anh có thể nhận được lời mời trở thành TTS của một số công ty và tiếp tục luyện tập để ra mắt với tư cách idol tại Hàn Quốc.

"Boys Planet 999": Hồng Hải - Thành Công viết tâm thư cảm ơn fan sau khi bị loại ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm