Nghi vấn Trấn Thành “phớt lờ” đề nghị chụp hình của khán giả: Có đáng bị chê “chảnh”?

HHT - Video ghi lại cảnh Trấn Thành ngó lơ lời đề nghị chụp hình cùng khán giả đang gây ra cuộc tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội. Điều đặc biệt là lượng người bênh vực nam MC không hề ít.

Mỗi khi được hỏi về mặt trái của việc nổi tiếng, các nghệ sĩ thường nhắc tới chuyện mất tự do, đi đâu làm gì cũng có người nhận ra, đột ngột lao tới xin chữ ký hoặc đề nghị chụp ảnh cùng nên họ chẳng thể ăn mặc thoải mái khi ra đường hoặc nói chuyện quá vô tư được nữa. Với những người mà cả nước biết mặt biết tên như MC Trấn Thành thì việc đi tới đâu có người gọi tên tới đó là chuyện quá quen thuộc.

Nghi vấn Trấn Thành “phớt lờ” đề nghị chụp hình của khán giả: Có đáng bị chê “chảnh”? ảnh 1 Video khiến netizen tranh cãi về Trấn Thành.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn video quay cảnh Trấn Thành đeo kính, đeo khẩu trang kín mít đang băng qua đường rồi bước vào xe ô tô. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu người đăng tải đoạn video này không than thở "Xin chụp hình chung cùng idol nhưng khó quá".

Ngay dưới video, cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Ngạc nhiên là số lượng người bênh vực cho tác giả bài đăng khá ít vì ai cũng thấy việc đứng từ xa gọi í ới nghệ sĩ là thiếu tôn trọng. Nhiều cư dân mạng cũng nhớ lại lần nam MC giải thích vì sao anh từ chối chụp hình chung.

Nghi vấn Trấn Thành “phớt lờ” đề nghị chụp hình của khán giả: Có đáng bị chê “chảnh”? ảnh 2 Hành động của Trấn Thành được nhiều người thông cảm.

Trong chuyến đi Sa Pa cách đây vài tháng, có một điều khiến Trấn Thành băn khoăn là nhiều khán giả ngỏ ý muốn chụp hình chung nhưng nam MC đành nói lời từ chối dù biết rằng sẽ bị chê “chảnh”.

Lý do bởi Trấn Thành không biết tình trạng sức khỏe của mọi người như thế nào nên không yên tâm khi tiếp xúc gần với người khác trong mùa dịch. “Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho một đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?”.

Nghi vấn Trấn Thành “phớt lờ” đề nghị chụp hình của khán giả: Có đáng bị chê “chảnh”? ảnh 3 Trấn Thành từng giải thích lý do vì sao anh không chụp hình với khán giả

Hiện giờ, dịch bệnh tuy tạm thời lắng xuống nhưng vẫn chưa phải thời điểm tuyệt đối an toàn để chúng ta thoải mái tiếp xúc với người lạ. Netizen cho rằng nam MC cẩn thận như vậy là điều đáng hoan nghênh, thông cảm thay vì chê trách.

Nghi vấn Trấn Thành “phớt lờ” đề nghị chụp hình của khán giả: Có đáng bị chê “chảnh”? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.