Ngoài khả năng nhìn mặt đoán nhóm máu. Sakura (IZ*ONE) còn có năng lực bí ẩn khác

Ngoài khả năng nhìn mặt đoán nhóm máu. Sakura (IZ*ONE) còn có năng lực bí ẩn khác
HHT - Sở hữu nhiều khả năng đặc biệt thế này, có lẽ nào Miyawaki Sakura (IZ*ONE) là dị nhân lạc vào K-Pop?

Mới đây, trong chương trình giải trí TMI News của đài Mnet thì các thành viên IZ*ONE đã có dịp tiết lộ về thói quen ngủ không giống ai của thành viên Miyawaki Sakura. Đó là Sakura có thể ngủ say trong khi hai mắt vẫn mở to, khiến người khác tưởng cô nàng đang thức.

Có ai tin Sakura đang ngủ say không?

Lee Chae Yeon thì cho rằng ‘Bởi vì mắt của Sakura quá to, nên cô ấy không thể nhắm mắt hoàn toàn được đó”. Choi Yena thì tưởng tượng thêm “Một ngày nào đó, Sakura ngủ say trong khi mắt vẫn mở, miệng còn nói mơ thì đáng sợ lắm đó”. Nghe thấy vậy, Sakura chỉ còn biết thanh minh "Nhưng mình luôn yên lặng khi đi ngủ mà” để trấn an đồng đội.

Ngoài tài ngủ mở mắt, Miyawaki Sakura còn có một siêu năng lực khác là chỉ cần nhìn mặt người khác là biết họ thuộc nhóm máu gì. Trong một tập của show giải trí Idol Room, Sakura đã chứng minh năng lực của mình bằng cách công bố nhóm máu của các thành viên người Hàn trong nhóm IZ*ONESakura đã lần lượt đọc chuẩn nhóm máu của Hyewon, Chaeyeon rồi Minju khiến cho mọi người vô cùng sửng sốt.

Ngoài khả năng nhìn mặt đoán nhóm máu. Sakura (IZ*ONE) còn có năng lực bí ẩn khác ảnh 2

MC của show  thậm chí còn phải hỏi rõ xem có khi nào Miyawaki Sakura đã bí mật nghiên cứu lý lịch của những cô gái kia, học thuộc trước nhóm máu hay không thì cô nàng khẳng định chưa từng điều tra thông tin nhóm máu của những thành viên còn lại. Tất cả là nhờ khả năng đặc biệt của chính Miyawaki Sakura mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.