Ngoài khả năng nhìn mặt đoán nhóm máu. Sakura (IZ*ONE) còn có năng lực bí ẩn khác

Ngoài khả năng nhìn mặt đoán nhóm máu. Sakura (IZ*ONE) còn có năng lực bí ẩn khác
HHT - Sở hữu nhiều khả năng đặc biệt thế này, có lẽ nào Miyawaki Sakura (IZ*ONE) là dị nhân lạc vào K-Pop?

Mới đây, trong chương trình giải trí TMI News của đài Mnet thì các thành viên IZ*ONE đã có dịp tiết lộ về thói quen ngủ không giống ai của thành viên Miyawaki Sakura. Đó là Sakura có thể ngủ say trong khi hai mắt vẫn mở to, khiến người khác tưởng cô nàng đang thức.

Có ai tin Sakura đang ngủ say không?

Lee Chae Yeon thì cho rằng ‘Bởi vì mắt của Sakura quá to, nên cô ấy không thể nhắm mắt hoàn toàn được đó”. Choi Yena thì tưởng tượng thêm “Một ngày nào đó, Sakura ngủ say trong khi mắt vẫn mở, miệng còn nói mơ thì đáng sợ lắm đó”. Nghe thấy vậy, Sakura chỉ còn biết thanh minh "Nhưng mình luôn yên lặng khi đi ngủ mà” để trấn an đồng đội.

Ngoài tài ngủ mở mắt, Miyawaki Sakura còn có một siêu năng lực khác là chỉ cần nhìn mặt người khác là biết họ thuộc nhóm máu gì. Trong một tập của show giải trí Idol Room, Sakura đã chứng minh năng lực của mình bằng cách công bố nhóm máu của các thành viên người Hàn trong nhóm IZ*ONESakura đã lần lượt đọc chuẩn nhóm máu của Hyewon, Chaeyeon rồi Minju khiến cho mọi người vô cùng sửng sốt.

Ngoài khả năng nhìn mặt đoán nhóm máu. Sakura (IZ*ONE) còn có năng lực bí ẩn khác ảnh 2

MC của show  thậm chí còn phải hỏi rõ xem có khi nào Miyawaki Sakura đã bí mật nghiên cứu lý lịch của những cô gái kia, học thuộc trước nhóm máu hay không thì cô nàng khẳng định chưa từng điều tra thông tin nhóm máu của những thành viên còn lại. Tất cả là nhờ khả năng đặc biệt của chính Miyawaki Sakura mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.