Ngoài nhạc Bích Phương, những “trái tim trống vắng” có thể ca bài gì “hậu” chia tay?

HHT - Nếu bạn đã nghe muốn thuộc làu “em bỏ hút thuốc chưa?” của Bích Phương thì hãy thêm vào playlist những ca khúc US&UK mới nhất cực đồng điệu với tâm trạng khi chia tay nhé!
“I Miss You, I’m Sorry” - Gracie Abrams

Phải báo trước rằng khi nghe “I Miss You, I’m Sorry” xong, bạn sẽ nhớ người yêu cũ lắm! Nếu tình yêu của bạn từng có những lỗi lầm có thể sửa nhưng chính bạn và người ấy đã vì điều gì đó mà bỏ lỡ, thì những giai điệu chất chứa nỗi buồn cùng chất giọng trầm đầy cảm xúc của Gracie Abrams chắc chắn sẽ chạm đến trái tim bạn.

“I’d Do It Again” - Violette Wautier

Bạn đã chia tay, bạn nhớ người yêu cũ, nhưng bạn không hối hận về quyết định này? “I’d Do It Again” chính xác là ca khúc dành cho bạn ngay lúc này. Không mang chất nhạc trầm buồn u sầu, những cảm xúc từ thương nhớ đến hối hận, dằn vặt và cả cương quyết buông tay đều được cô nàng Violette Wautier truyền tải vào những giai điệu lôi cuốn bắt tai.

“always, i’ll care” - Jeremy Zucker

Bình tĩnh và dịu dàng hẳn là hai từ miêu tả chính xác nhất về bài hát “always, i’ll care” của Jeremy Zucker. Sau nhiều lần hụt hẫng vì sự nhẫn tâm của người yêu cũ, Jeremy Zucker đã trở nên mạnh mẽ hơn, biết cách chạy trốn khỏi những cơn đau vì mối tình không đến từ cả hai phía. Nỗi buồn chắc chắn vẫn còn đâu đó nhưng nhờ có “always i’ll care”, mọi chuyện dường như trở nên dễ chấp nhận hơn. 

“End This (L.O.V.E.)” - Hailee Steinfeld

Một tình yêu không kết thúc đẹp vì lỗi lầm và sự lừa dối của người yêu, thì “End This (L.O.V.E.)” của Hailee Steinfeld sẽ giúp bạn chính thức vứt bỏ tất cả về một người từng yêu không xứng đáng. Trong ca khúc này, lối hát lạnh lùng và cực ngầu của Hailee Steinfeld đã truyền tải những cung bậc cảm xúc giận dữ của một cô gái khi phát hiện bị dối lừa.

“right here” - keshi 

“Nhưng nếu em cần, khi cuộc đời khiến em ngã quỵ và chẳng còn biết mình là ai, thì hãy trở về nhà với anh. Bởi vì anh vẫn luôn ở đây. Lúc em mỏi mệt, anh sẽ luôn ở ngay cạnh bên”. Giọng ca trầm ấm của keshi và tiết tấu lo-fi dịu dàng vỗ về cảm xúc trong “right here” sẽ khiến các bạn thoải mái hơn và tìm được lối thoát cho những cảm xúc ngổn ngang hiện tại đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".