“Ngôi Sao Lấp Lánh” gây sốt truyền hình, liền có ngay bản điện ảnh với dàn cast trong mơ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim truyền hình “Ngôi Sao Lấp Lánh” với diễn xuất của Khuất Sở Tiêu và Trương Giai Ninh được coi là “hắc mã” của đầu năm 2022 bởi không được chú ý ban đầu nhưng cuối cùng lại gây sốt. Bản truyền hình vừa kết thúc thì có ngay bản điện ảnh khiến khán giả vô cùng háo hức.

Đầu năm 2022 của truyền hình Hoa ngữ đã chứng kiến những dự án lớn được trông đợi, được quảng bá rầm rộ, có dàn diễn viên nổi tiếng thì “ngã ngựa”; nhưng cũng có những dự án không hề được chú ý lúc ban đầu, lên sóng trong âm thầm nhưng sau lại gây sốt bởi nội dung hấp dẫn. Ngôi Sao Lấp Lánh nằm ở vế thứ hai. Phim còn được gọi là “hắc mã” bởi sự bứt phá mạnh mẽ của mình.

“Ngôi Sao Lấp Lánh” gây sốt truyền hình, liền có ngay bản điện ảnh với dàn cast trong mơ ảnh 1

Ngôi Sao Lấp Lánh bắt đầu câu chuyện khi Lâm Bắc Tinh (Trương Giai Ninh), một cô gái ở tuổi 30 sắp tổ chức đám cưới thì bị hôn phu bội bạc. Trong lúc dọn dẹp đồ dùng của bạn trai cũ, Lâm Bắc Tinh tìm thấy một chiếc điện thoại di động cũ, khi xóa một tin nhắn trong đó thì cô thấy mình du hành thời gian trở về năm 18 tuổi.

Lâm Bắc Tinh đã có cơ hội được sống lại quãng thời gian thanh xuân của mình, vì thế cô quyết định phấn đấu để thay đổi tương lai. Nhưng chưa đạt được mục đích, cô đã thấy mình trở về thời hiện tại một cách đột ngột. Sau nhiều lần du hành thời gian như thế, Lâm Bắc Tinh nhận ra chìa khóa để cô vượt qua hành trình này nằm ở người bạn Trương Vạn Sâm (Khuất Sở Tiêu). Vì thế, cô đã kết bạn với Trương Vạn Sâm và từ đó khám phá được một bí mật, một tình yêu đích thực như biển sao mà cô đã vô tình đánh mất.

“Ngôi Sao Lấp Lánh” gây sốt truyền hình, liền có ngay bản điện ảnh với dàn cast trong mơ ảnh 2

Trương Giai Ninh và Khuất Sở Tiêu không phải là diễn viên vô danh, nhưng cũng không phải là tên tuổi quá đình đám. Chính vì thế cặp đôi diễn viên giữ chân được khán giả trước màn hình không nhờ tiếng tăm mà bởi vì diễn xuất chắc tay, ăn ý của mình.

Trong phim điện ảnh Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau, Khuất Sở Tiêu gây ấn tượng với khán giả với vai diễn một chàng trai si tình. Đến Ngôi Sao Lấp Lánh, vai Trương Vạn Sâm của anh cũng là một người cất giấu một tình yêu trong lòng nhiều năm không buông bỏ. Chính vì thế, khán giả đã ví von anh như chàng trai đến từ thế giới của tình yêu bí mật.

“Ngôi Sao Lấp Lánh” gây sốt truyền hình, liền có ngay bản điện ảnh với dàn cast trong mơ ảnh 3

Trương Giai Ninh đã 32 tuổi, nhưng trong Ngôi Sao Lấp Lánh cô vào vai nữ sinh 18 tuổi không hề có cảm giác gượng gạo. Khán giả yêu thích vai diễn của cô bởi yêu sự quyết tâm của một cô gái trưởng thành, luôn hướng về phía trước, bất chấp những sự việc gì đã xảy đến với mình. Trước Ngôi Sao Lấp Lánh, Trương Giai Ninh đã tham gia vào một số phim và gây được ấn tượng với khán giả dù chỉ là vai phụ như Như Ý Truyện, Minh Lan Truyện

“Ngôi Sao Lấp Lánh” gây sốt truyền hình, liền có ngay bản điện ảnh với dàn cast trong mơ ảnh 4

Ngôi Sao Lấp Lánh không phải là dự án được quảng bá rầm rộ. Thế nhưng nhờ nội dung hấp dẫn, diễn xuất chắc tay, bộ phim đã chinh phục khán giả và cuốn hút cho đến tận tập cuối cùng. Yếu tố vòng lặp và du hành thời gian được khai thác khá khéo léo trong cốt truyện, được đào sâu từng chút một. Tình yêu thầm kín như ánh sao và biển cả mà Ngôi Sao Lấp Lánh hé lộ không những chiếu sáng trái tim của Lâm Bắc Tinh mà còn cho cả khán giả, để lại bao cảm xúc mộng mơ mà nuối tiếc.

“Ngôi Sao Lấp Lánh” gây sốt truyền hình, liền có ngay bản điện ảnh với dàn cast trong mơ ảnh 5

Sau khi bộ phim truyền hình kết thúc, nhà sản xuất cũng đưa ra thông báo chính thức rằng sẽ có phiên bản điện ảnh của Ngôi Sao Lấp Lánh. Điều khiến khán giả phấn khích và hài lòng là phiên bản điện ảnh này sẽ giữ nguyên dàn diễn viên, bao gồm hai diễn viên chính Khuất Sở Tiêu và Trương Giai Ninh. Nội dung phim cũng không phải là làm gọn lại bản truyền hình, mà theo một số thông tin tiết lộ nó sẽ là cái kết trọn vẹn, là chuyện tiếp nối để làm rõ hơn cái kết của bản truyền hình.

“Ngôi Sao Lấp Lánh” gây sốt truyền hình, liền có ngay bản điện ảnh với dàn cast trong mơ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm