Ngôi sao "The Kissing Booth" Joey King kết hôn với bạn thân sau 3 năm hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Joey King và Steven Piet quen biết nhau trên phim trường "The Act". Cả hai ban đầu là bạn thân rồi chuyển sang tình yêu.

Theo tạp chí People, Joey King và Steven Piet đã kết hôn vào ngày 2/9 ở đảo Balearic, Mallorca (Tây Ban Nha). Theo một nguồn tin, buổi lễ riêng tư có sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết. Đạo diễn 32 tuổi cầu hôn Joey King sau 3 năm hẹn hò. Cặp sao đính hôn vào ngày 2/2/2022.

Ngôi sao "The Kissing Booth" Joey King kết hôn với bạn thân sau 3 năm hẹn hò ảnh 1

Joey King và Steven Piet từ bạn thân chuyển sang bạn đời.

Ngôi sao Bullet Train viết trong chú thích trên Instagram thông báo về lễ đính hôn của mình:

"Tôi chưa bao giờ biết rằng sự hiện diện và trái tim của một người lại có thể giống như một ngôi nhà thực sự, chưa bao giờ biết tình yêu có thể đẹp đến thế cho đến khi gặp anh. Ngày 22/2/2012 là ngày anh ngỏ lời cầu hôn em và khiến em trở thành người phụ nữ may mắn nhất trên thế gian".

Steven Piet cũng dành cho vợ những lời khen có cánh:

"Thời tiết không hoàn hảo, lạnh giá và nhiều gió. Hoàn toàn không hoàn hảo khi cầu hôn người bạn thân. Một cuộc đời với những cuộc trò chuyện cực kỳ an toàn, nắm tay nhau trên những chuyến taxi im lặng về nhà, kiệt sức vì đồ ăn ngon và rượu vang đỏ cùng những tiếng cười không thể kiểm soát được. Em đã mở khóa một mặt khác trong tôi mà tôi chưa từng biết là có tồn tại”.

Ngôi sao "The Kissing Booth" Joey King kết hôn với bạn thân sau 3 năm hẹn hò ảnh 2

Joey King thường xuyên đăng tải ảnh ngọt ngào với Steven Piet lên mạng xã hội.

Steven Piet và Joey King quen biết nhau lần đầu tiên trên trường quay loạt phim The Act. Vào tháng 5, Joey King đã tổ chức sinh nhật lần thứ 32 cho Steven Piet bằng một lời tri ân ngọt ngào đính kèm loạt ảnh đáng yêu của cặp đôi.

Joey King từng là diễn viên nhí nổi tiếng của Hollywood. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 4 tuổi nhưng thực sự nổi tiếng toàn cầu qua loạt phim The Kissing Both. Chỉ mới 24 tuổi nhưng Joey King sở hữu "gia tài" đóng phim đồ sộ từ điện ảnh đến truyền hình. Steven Piet lớn hơn vợ 8 tuổi, bị đánh giá là kém nổi tiếng hơn Joey King vì sự nghiệp đạo diễn mờ nhạt với 5 bộ phim.

Ngôi sao "The Kissing Booth" Joey King kết hôn với bạn thân sau 3 năm hẹn hò ảnh 6
Theo People
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm