Ngu Thư Hân (THE9) bất ngờ được Yves Saint Laurent “chọn mặt gửi vàng“

HHT - Ngu Thư Hân trở thành một trong những gương mặt mới nổi tiếng nhất xứ Trung sau chương trình sống còn “Thanh xuân có bạn" mùa 2. Mới đây, cô nàng lại gây xôn xao khi có màn kết hợp với thương hiệu thời trang nổi tiếng Yves Saint Laurent (YSL).

Thiên kim tiểu thư Ngu Thư Hân sau một thời gian dài nghỉ ngơi và chỉ hoạt động với nhóm thì mới đây đã công bố hoạt động cá nhân đầu tiên. Trang chủ chính thức của YSL Beauty đã công bố cô nàng là “Bạn thân nhãn hàng”, trở thành một trong những gương mặt được YSL Beauty chọn lựa.

Ngu Thư Hân (THE9) bất ngờ được Yves Saint Laurent “chọn mặt gửi vàng“ ảnh 1 Trang chủ của YSL Beauty chính thức công bố danh phận mới của Ngu Thư Hân

YSL Beauty là nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp thuộc sở hữu của tập đoàn L’Oreal danh tiếng. Hãng nổi tiếng với những cây son cao cấp, đắt tiền cùng chất lượng khiến mọi cô nàng phải mê mẩn. Mỗi cây son của YSL chính là sự thể hiện về đẳng cấp của người phụ nữ và là niềm khát khao của những người yêu thích thời trang và làm đẹp. 

Như vậy sau Lưu Vũ Hân cùng Dior, Ngu Thư Hân chính thức trở thành thành viên tiếp theo của THE9 được các nhãn hàng thời trang cao cấp ưu ái.
Cùng ngắm những hình ảnh Ngu Thư Hân chụp cho YSL trong quảng cáo lần này nhé:
Ngu Thư Hân (THE9) bất ngờ được Yves Saint Laurent “chọn mặt gửi vàng“ ảnh 2
Ngu Thư Hân (THE9) bất ngờ được Yves Saint Laurent “chọn mặt gửi vàng“ ảnh 3
Ngu Thư Hân (THE9) bất ngờ được Yves Saint Laurent “chọn mặt gửi vàng“ ảnh 4
Ngu Thư Hân (THE9) bất ngờ được Yves Saint Laurent “chọn mặt gửi vàng“ ảnh 5
Ngu Thư Hân (THE9) bất ngờ được Yves Saint Laurent “chọn mặt gửi vàng“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.