"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" bản điện ảnh: Nam chính tỏ tình cả ngàn lần đều bị từ chối

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước ngày ra rạp, bộ phim "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" (tựa tiếng Anh: Love Destiny The Movie) tung bộ poster mới hé lộ thêm về những nhân vật quan trọng trong phim. Bên cạnh đó, những tình tiết “đảo chiều” thú vị trong mối quan hệ của cặp đôi chính so với phiên bản truyền hình cũng được bật mí.

Theo đó, nam chính Bhop do Thanavat Vatthanaputi thủ vai sẽ là chàng kỹ sư tài năng đang trốn tránh áp lực hôn nhân. Vì vẫn chờ đợi người con gái định mệnh mà anh luôn nhìn thấy cô ấy trong giấc mơ. Cho đến ngày gặp được người con gái đó, anh phải tìm đủ cách để thuyết phục cô tin vào “nhân duyên tiền định”.

Khác với Dej (Pee Muen) - nam chính trong phiên bản truyền hình và cũng là kiếp trước của mình, Bhop luôn là người chủ động theo đuổi cô gái anh yêu. Chàng kỹ sư si tình còn chịu kiếm đủ các loại hoa gửi tặng cho người trong mộng kèm những câu tỏ tình ngọt đến tan chảy. Tuy nhiên, có lẽ vì kiếp trước đã "phũ" người đẹp quá nhiều, nên kiếp này Bhop phải trải qua vô số thử thách khi luôn bị khước từ.

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" bản điện ảnh: Nam chính tỏ tình cả ngàn lần đều bị từ chối ảnh 1

Còn nữ chính Gaysorn (Ranee Campen đóng) cũng mang tính cách trái ngược với Karaket trong phiên bản truyền hình. Nếu như Karaket là cô gái nhí nhảnh, luôn chủ động tiếp cận Dej trước, thì tiểu thư Gaysorn thanh lịch luôn cảm thấy phiền phức mỗi khi Bhop xuất hiện.

Gaysorn được mô tả là cô gái có tư tưởng cấp tiến, luôn hứng thú với những điều mới lạ. Khi đọc được cuốn nhật ký của Karaket, Gaysorn cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu về du hành vượt thời gian. Cô cũng nảy sinh sự chú ý với Mathus khi thấy anh mang theo câu chuyện kỳ lạ như trong cuốn nhật ký bí ẩn đó.

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" bản điện ảnh: Nam chính tỏ tình cả ngàn lần đều bị từ chối ảnh 2

Trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, khán giả sẽ được gặp lại mỹ nam Paris Intarakomalyasut của Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình. Anh vào vai Mathus - một thanh niên kiếm sống bằng nghề bán đồ trực tuyến. Một ngày nọ, số phận đưa anh “xuyên không” trở về thời đại mà Bhop và Gaysorn đang sống.

Không thể quay lại hiện tại, Mathus cố gắng thích nghi và trở thành một thương nhân. Dù nhận được sự quan tâm đặc biệt của Gaysorn bởi những câu chuyện kỳ lạ của mình, nhưng Mathus lại là cố vấn đáng tin của Bhop trong việc chinh phục trái tim người đẹp.

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" bản điện ảnh: Nam chính tỏ tình cả ngàn lần đều bị từ chối ảnh 3

Một cái tên khác Thiên Tài Bất Hảo cũng góp mặt trong tác phẩm lần này chính là Chanon Santinatornkul. Nam diễn viên điển trai hóa thân thành một hoàng tử trẻ tài năng và có tính cách mạnh mẽ, luôn khiến người khác phải nể sợ. Hoàng tử chính là nhân vật có vai trò quan trọng trong quá trình giải quyết những biến cố thời cuộc mà cặp đôi chính gặp phải.

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" bản điện ảnh: Nam chính tỏ tình cả ngàn lần đều bị từ chối ảnh 4

Pi (Paweenut Pangnakorn đóng) là người hầu gái thân cận của Gaysorn. Cô luôn giúp đỡ Gaysrorn và không bao giờ rời bỏ tiểu thư của mình dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Pi sẽ là nhân vật mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" bản điện ảnh: Nam chính tỏ tình cả ngàn lần đều bị từ chối ảnh 5

Sunthorn Phu (Nimit Lugsamepong đóng) là một nhà thơ và nhà sưu tập đồ tạo tác nổi tiếng. Ông là bạn thân của Bhop, người luôn sẵn sàng lắng nghe nỗi lòng của Bhop và cho anh lời khuyên.

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" bản điện ảnh: Nam chính tỏ tình cả ngàn lần đều bị từ chối ảnh 6

Cuối cùng Jean-Baptiste (Johnathan Samson đóng) là một linh mục thông thái, hiểu biết rộng và là thầy dạy ngoại ngữ của Gaysorn. Ông cũng chính là người cho Gaysorn xem cuốn nhật ký hành trình của Karaket, từ đó gợi mở ra sự tò mò của Gaysorn về nhân duyên tiền định cũng như du hành vượt thời gian.

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" bản điện ảnh: Nam chính tỏ tình cả ngàn lần đều bị từ chối ảnh 7
"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" bản điện ảnh: Nam chính tỏ tình cả ngàn lần đều bị từ chối ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm