Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.

Việc một người cha đơn thân đóng giả phụ nữ khiến cư dân mạng thấy vừa thương, vừa có chút buồn cười, nhưng trên hết, ai cũng cảm thấy vô cùng xúc động.

Người cha này tên là Prachya Deebu, tên dùng trên mạng là Joe, 48 tuổi, là giáo viên dạy Thể dục ở tỉnh Kamphaeng Phet (Thái Lan). Anh có một cô con gái nuôi tên là Nong Cream, đang học lớp 3. Nhân dịp Ngày của Mẹ ở Thái Lan (12/8), nhà trường nơi cô con gái đang học có tổ chức sự kiện mời những người mẹ đến trường cùng con gái.

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ ảnh 1

Bé Nong Cream và cha nuôi - Prachya Deebu. Ảnh: Bangkok Biz News.

Bé Nong Cream mới về hỏi cha là nên làm thế nào bây giờ. Sau một hồi suy nghĩ, Joe quyết định sẽ đội tóc giả và mặc váy, đóng giả làm phụ nữ để đến trường dự sự kiện cùng con.

Khi Joe xuất hiện ở sự kiện, bé Nong Cream đã rất vui mừng. Bé tặng người vừa là cha, vừa là mẹ mình một bông hoa nhài rồi ôm chầm lấy Joe.

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ ảnh 2

Nong Cream tặng hoa rồi ôm chầm lấy cha. Ảnh: Prachya Deebu.

Theo trang Bangkok Biz News, Joe không ngại gì khi đến dự sự kiện, thậm chí còn tự hào ngồi ở hàng ghế đầu. Về sau, Joe nói: “Tôi không thấy xấu hổ vì tôi rất yêu thương con bé, tôi không muốn nó cảm thấy lạc lõng, tự ti trong Ngày của Mẹ”.

Joe cũng viết trên mạng xã hội: “Ngày của Mẹ đến rồi! Cha có thể là người mẹ của con”.

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ ảnh 3

Hai cha con trong sự kiện Ngày của Mẹ. Ảnh: Facebook.

Còn Nong Cream cũng viết: “Vào Ngày của Mẹ, tôi muốn nói là tôi rất yêu cha tôi. Cảm ơn cha đã nuôi con lớn và luôn khiến con hạnh phúc”. Thậm chí, Nong Cream còn muốn năm sau cha lại đến dự sự kiện Ngày của Mẹ ở trường.

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.