Người đẹp hoàn hảo như Jennie, tay quá xinh nên được hãng nail chọn làm nàng thơ đại diện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách đây ít giờ, thương hiệu nail Dashing Diva đưa ra thông báo chính thức Jennie (BLACKPINK) đã trở thành nàng thơ, người mẫu đại diện toàn cầu của họ. Đồng thời tung ra loạt ảnh kèm video clip Jennie khoe tay đẹp hoàn hảo.

Jennie (BLACKPINK) một lần nữa chứng minh là nữ idol có tên tuổi “đáng giá” nhất nhì thế giới, cô được hãng nail Dashing Diva chọn làm người mẫu đại diện toàn cầu, nàng thơ của hãng.

Người đẹp hoàn hảo như Jennie, tay quá xinh nên được hãng nail chọn làm nàng thơ đại diện ảnh 1

Dashing Diva đưa ra thông báo với câu từ thể hiện sự trân trọng cực kỳ: “Chúng tôi đã chọn Jennie BLACKPINK, ngôi sao hàng đầu đại diện cho K-Pop, đại diện cho cô gái trẻ ở độ tuổi 20-30, là người mẫu quảng cáo mới của thương hiệu nail số 1 toàn cầu chúng tôi: Dashing Diva, Chúng ta hãy cùng đón chờ những hiệu ứng tích cực của sự hợp tác giữa Jennie và Dashing Diva.

Người đẹp hoàn hảo như Jennie, tay quá xinh nên được hãng nail chọn làm nàng thơ đại diện ảnh 2

Dashing Diva là một thương hiệu nail của Hàn Quốc, rất nổi tiếng trong nước và cả trên thế giới, cực kỳ được lòng sao Hàn. Hãng cũng thường xuyên được mời kết hợp với các tạp chí thời trang lớn trong việc thực hiện những bộ thời trang và ảnh bìa cho các sao.

Xuất hiện trong video clip và hình ảnh giới thiệu cho Dashing Diva, Jennie trông vô cùng thanh lịch và sang trọng, cô khoe đôi bàn tay thon dài trắng trẻo đẹp hoàn hảo. Người hâm mộ Jennie xem xong không khỏi cảm thán: Người đâu mà đẹp hoàn hảo như vậy, đến cái tay nhìn cũng muốn “bật mood u mê”!

Người đẹp hoàn hảo như Jennie, tay quá xinh nên được hãng nail chọn làm nàng thơ đại diện ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm