Người đi đường ở Malaysia hoảng hồn khi có người lao từ trên trời xuống đất, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người chơi dù lượn ở Malaysia đã có chuyến “chu du” ngoài ý muốn sau khi anh không thể điều khiển dù của mình nữa vì gặp gió to. Gió đã cuốn anh bay đi xa tới 240km - một quãng đường mà nếu đi xe bình thường cũng phải mất hàng tiếng đồng hồ. Cuối cùng, nhiều người đã giật bắn mình khi anh lao từ trên trời xuống đất.

Hôm Chủ Nhật vừa rồi, những người đang đi trên một con đường ở Padang Kulim (Kedah, Malaysia) đã rất hốt hoảng khi thấy một người… lao từ trên trời xuống. Hóa ra đây là một người chơi dù lượn nhưng đã không điều khiển nổi cái dù của mình.

Người này - hay có thể gọi là “nạn nhân” - 34 tuổi, bắt đầu chơi dù lượn ở Perak. Khi anh ấy bay lên rồi thì trời bỗng nổi gió lớn. Thế là anh không thể kiểm soát được dù của mình nữa và cứ buộc phải bay lượn trên không trung suốt 90 phút.

Cuối cùng, gió đã đẩy anh bay từ Perak tới Kedah, tức là 240km, rồi anh “tiếp đất” rất mạnh, trong tình trạng đã rất mệt và chỉ có thể cố điều chỉnh để mình không bị rơi tự do mà thôi.

Người đi đường ở Malaysia hoảng hồn khi có người lao từ trên trời xuống đất, lý do là gì? ảnh 1

Người chơi dù lượn ngã lăn ra đất. Ảnh: Facebook.

Mọi người dân ở Kedah thấy nạn nhân bị đau khi rơi xuống cùng chiếc dù nên đã báo cho cảnh sát địa phương, rồi cảnh sát gọi cho bệnh viện để đưa xe cấp cứu đến.

Mặc dù người chơi dù lượn bị ngã nện lưng xuống đất và có bị chấn thương nhưng hiện tại, các bác sĩ cho biết anh ấy đã ổn định, không nguy hiểm tính mạng. Cảnh sát thì không lập hồ sơ vì đây chỉ là vụ tai nạn do thiên nhiên, chứ không có ai tác động gì cả. Tuy nhiên, họ cũng nhắc nhở người dân rằng, một số môn thể thao cảm giác mạnh có thể khiến người chơi rất phấn khích, rất vui vẻ, nhưng ai cũng cần hết sức cẩn thận để đảm bảo an toàn, đặc biệt là khi chơi những môn mà phụ thuộc nhiều vào thời tiết.

Người đi đường ở Malaysia hoảng hồn khi có người lao từ trên trời xuống đất, lý do là gì? ảnh 2

Xe cấp cứu đến hỗ trợ. Ảnh: Facebook.

Bởi nói cho cùng, Mẹ Thiên nhiên đôi khi rất hiền hòa, nhưng đôi khi cũng rất đáng sợ chứ không thể đùa được đâu.

Người đi đường ở Malaysia hoảng hồn khi có người lao từ trên trời xuống đất, lý do là gì? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm